Mâu thuẫn tại quán nhậu, 5 người bị truy tố tội Giết người

Mâu thuẫn tại quán nhậu, 5 người bị truy tố tội Giết người

VOV.VN - Xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai nhóm người trong khi nhậu, nạn nhân Lương Thiện Tâm đã bị đâm tử vong.

Sáng nay (4/8), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đã hoàn tất hồ sơ chuyển Viện kiểm sát đề nghị truy tố 5 đối tượng gồm Nguyễn Tùng Lâm (28 tuổi), Cao Minh Tuấn (22 tuổi), Nguyễn Văn Sơn (23 tuổi),  Phạm Đình Long (26 tuổi) và Đoàn Văn Hùng (21 tuổi) cùng ngụ thành phố Hải Phòng về tội giết người.

mau thuan tai quan nhau, 5 nguoi bi truy to toi giet nguoi hinh 1
Các đối tượng Sơn, Tuấn và Lâm.

Theo kết quả điều tra vào sáng ngày 17/1/2019, nhóm của Lâm gồm: Lâm, Long, Tuấn, Sơn, Hùng và 1 vài bạn gái đang nhậu tại quán 555, ở đường 30/4, thuộc khu phố 1, thị trấn Dương Đông (huyện Phú Quốc). Lúc này nhóm của Lương Thiện Tâm, Phạm Văn Dũng, Trần bằng Giang và 1 người bạn (cùng ngụ huyện Phú Quốc) cũng ngồi bàn bên cạnh.

Được một lúc Tuấn (nhóm của Lâm) gọi Taxi để về trước cùng một vài bạn gái thì Long (cùng nhậu chung) không cho và đòi đốt xe taxi. Lúc này Tâm và Giang (nhóm của Tâm) đang nhậu bàn bên cạnh nghe thấy vậy nên đi qua hỏi Long lý do tại sao đòi đốt xe Taxi thì 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Hùng (bên nhóm của Lâm) liền đi ra phía sau quán lấy 2 cây dao trở ra đánh nhau với Tâm và Giang. Lâm lấy 2 chai bia đập vỡ rồi đâm liên tiếp vào người của Tâm làm Tâm chết tại chổ.

Chưa dừng lại ở đó, nhóm của Lâm còn dùng dao và hung khí truy sát đến khi Dũng (nhóm của Tâm) bị thương nặng rồi mới bỏ đi. Sau khi gây án, Tuấn đã bị Công an huyện Phú Quốc bắt giữ, còn Lâm và Long, Sơn, Hùng đã bỏn trốn đến ngày 21 và 23/1/2019 các đối tượng này đã lần lượt đến Công an Quận 7 và quận Bình Tân (TP.HCM) đầu thú./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close