Mùng 2 Tết đi đá gà ăn tiền còn đánh người gây thương tích

Mùng 2 Tết đi đá gà ăn tiền còn đánh người gây thương tích

VOV.VN - Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết, đang xác minh, xử lý các đối tượng tại một tụ điểm đá gà ăn tiền và đánh người gây thương tích.

Trưa ngày 26/1 (mùng 2 Tết), bà Lương Thị Vân (59 tuổi), ngụ ấp Vĩnh Thạnh, xã Vĩnh Kim (huyện Châu Thành, Tiền Giang) đi thăm vườn tại ấp Đông, xã Kim Sơn (huyện Châu Thành) thì phát hiện nhiều đối tượng tại một trường gà bên phần đất lân cận có hành vi tiểu tiện vào hàng rào lưới B40 của khu vườn bà.

Khi bà Vân khuyên ngăn, các đối tượng này không nghe mà còn buông lời thô tục với bà. Sau đó, một đối tượng đạp hàng rào, xông qua đánh vào đầu bà Lương Thị Vân gây thương tích nặng phải đến bệnh viện khám, điều trị.

mung 2 tet di da ga an tien con danh nguoi gay thuong tich hinh 1
Bà Lương Thị Vân sau khi bị đánh vào đầu  tinh thần và sức khỏe bất thường.

Qua xác minh ban đầu, đối tượng đi đá gà và đánh bà Lương Thị Vân tên Lộc, ngụ ấp Mỹ Hòa, xã Song Thuận (huyện Châu Thành). Riêng trường gà này do một đối tượng tên Hoảnh ngụ ấp Đông, xã Kim Sơn tổ chức trong nhiều tháng qua. Mỗi ngày, trường gà này có trên 50 đối tượng đến đây sát phạt nhau ăn thua bằng tiền. Điều đáng nói, trường gà này hoạt động thường xuyên, gây mất an ninh trật tự nhưng chính quyền và ngành chức năng địa phương chưa triệt phá.

Tối cùng ngày, chủ trường gà đã đến nhà nạn nhân xin lỗi và gửi tiền chi phí điều trị thương tích nhưng bà Lương Thị Vân từ chối và đề nghị ngành chức năng xử lý nghiêm vụ việc này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close