Triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền tồn tại lâu năm

Triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền tồn tại lâu năm

VOV.VN - Tụ điểm đá gà được tổ chức ở đồng trống và có bố trí người cảnh giới nên mặc dù đã tồn tại khá lâu nhưng lực lượng chức năng khó tiếp cận

Công an huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu vừa triệt phá thành công tụ điểm đá gà ăn tiền do đối tượng Trần Minh Chiến, sinh năm 1983, ngụ ấp Lung Lá, xã Định Thành A, tổ chức.

triet pha tu diem da ga an tien ton tai lau nam hinh 1
Các đối tượng và tang vật bị tạm giữ

Theo thông tin của Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về Hình sự - Kinh tế - Ma túy và Môi trường thuộc Công an huyện Đông Hải, tụ điểm đá gà ăn tiền này được đối tượng Trần Minh Chiến tổ chức ở đồng trống và có bố trí người cảnh giới nên mặc dù đã tồn tại khá lâu nhưng lực lượng chức năng khó tiếp cận và triệt phá.

Tuy nhiên, với sự quyết tâm cao, lực lượng Công an huyện Đông Hải đã bố trí người theo dõi, nắm chặt nguyên lý hoạt động của tụ điểm và vừa qua đã tổ chức tấn công bất ngờ khiến các đối tượng không kịp trở tay.

Tại thời điểm triệt phá, tụ điểm có khá nhiều người tham gia, tuy nhiên khi lực lượng chức năng ập vào vây bắt, các đối tượng bỏ chạy tán loạn. Lực lượng chức năng đã khống chế và tạm giữ 8 đối tượng cùng 7 chiếc xe gắn máy, 10 con gà trống, gẩn 3 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan.

Tại buổi làm việc với lực lượng cảnh sát điều tra, các đối tượng thừa nhận hành vi của mình là sai trái, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại địa phương và cam kết không tái phạm hành vi cờ bạc. Riêng đối tượng Trần Minh Chiến cam kết giải tán tụ điểm đá gà và không tham gia vào các loại tệ nạn xã hội, nếu tái phạm sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close