Người nhà bị hại phản ứng quyết liệt khi toà tuyên án

VOV.VN - Do không đồng tình với mức án toà đã tuyên, người nhà bên bị hại đã có hành vi gây mất trật tự khi tòa tuyên án.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều 19/5, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận đã tuyên phạt Mai Xuân Bằng, 31 tuổi, trú tại xã Phúc Lạc, huyện Tuy Phong mức án Chung thân về tội Giết người.

nguoi nha bi hai phan ung quyet liet khi toa tuyen an hinh 1
An ninh được thắt chặt cho đến lúc phiên tòa kết thúc.

Theo cáo trạng, chiều ngày 6/12/2016, trong lúc uống rượu, Bằng nghe ông Kinh Tèo (người chú bên vợ) kể lại chuyện đã bị ông Đoàn Văn Tiếp (42 tuổi, ở xã Phong Phú) đuổi đánh vì mâu thuẫn về tiền điện chong đèn thanh long trong rẫy. 

Sau đó, Mai Xuân Bằng đã đến nhà ông Tiếp dùng dao đâm vào cổ khiến ông này tử vong. Tối cùng ngày, Bằng đến Công an huyện Tuy Phong đầu thú. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Do không đồng tình với mức án Chung thân về tội giết người của Bằng và cho rằng tòa còn bỏ sót tội phạm là người đã kích động Bằng gây án, người nhà bên bị hại đã có hành vi gây mất trật tự khi tòa tuyên án.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
nguoi nha bi hai phan ung quyet liet khi toa tuyen an hinh 2
Người nhà bị hại tụ tập gây mất trật tự trước tòa.

Người nhà ông Tiếp đòi phải xử tử hình Mai Xuân Bằng. Phiên tòa bị gián đoạn. Hàng chục cảnh sát được điều động để giữ an ninh trật tự trước Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận cho đến khi kết thúc phiên tòa./. 

Việt Quốc/VOV-TP.HCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds