Nhóm bắt giữ, đánh đập nhân viên spa ở Gia Lai lại tiếp tục đánh người

VOV.VN - Dù đang bị điều tra nhưng một số đối tượng trong nhóm bắt giữ, đánh nhân viên spa ở Pleiku lại tiếp tục lặp lại hành vi này với một nạn nhân khác.

PC_Article_AfterShare_1

Cụ thể, vào 1h sáng 29/10, khi chị Nguyễn Thị Vy (SN 1992, trú tại phường Phù Đổng, thành phố Pleiku) đang livestream bán hàng qua facebook tại số 215 đường Wừu, thành phố Pleiku thì bất ngờ bị 4 phụ nữ đến khống chế và hành hung. Ba người gồm Trà Thúy Vy (1995), Lê Thị Thanh Tuyền (SN 1993, tổ 2, phường Phù Đổng, TP Pleiku) và một người tên Giang lao vào đánh đập nạn nhân. Còn Cao Thị Kiều Trang (SN 1993, tổ 8, phường Hội Phú, TP Pleiku) đứng ngoài.

nhom bat giu danh dap nhan vien spa o gia lai lai tiep tuc danh nguoi hinh 1
Nạn nhân Nguyễn Thị Vy (trái).

Năm nhân viên khác tại cửa hàng đã cố gắng ngăn cản và gọi điện thoại nhờ công an. Nhưng Trà Thúy Vi đe dọa nếu gọi công an hoặc can ngăn sẽ giết nạn nhân nên đành đứng nhìn. Một trong số 3 người đánh Vy đã dùng một hung khí bằng kim loại, nhọn đâm nhiều nhát vào mặt và đầu của nạn nhân.

Sau một thời gian đánh đập, nhóm này khống chế nạn nhân vào một chiếc xe taxi, rồi chở tới đường Võ Trung Thành, phường Ia Kring, thành phố Pleiku cách đó chừng hơn 1km để nói chuyện. Sau nửa tiếng, nhóm này thả nạn nhân ra về.

Do bị thương nặng, nên chị Nguyễn Thị Vy đã đến Bệnh viện Đa khoa Gia Lai cấp cứu và điều trị. Hiện nay, nạn nhân bị thương khắp cơ thể, nhưng nặng nhất là vùng đầu với 1 vết rách lớn ở đầu và 3 vết thương sâu do vật nhọn đâm ở mặt; 2 mắt và mặt phù nề.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Được biết, trong nhóm gây ra vụ việc này, có 2 người là Lê Thị Thanh Tuyền (SN 1993, tổ 2, phường Phù Đổng, TP Pleiku) và Cao Thị Kiều Trang (SN 1993, tổ 8, phường Hội Phú, TP Pleiku) đã từng tham gia bắt người và đánh thương tích một nữ nhân viên spa tại thành phố Pleiku cách đây khoảng 1 tháng, đang trong quá trình điều tra. 

Hiện nay, công an thành phố Pleiku đang điều tra, làm rõ vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Nguyễn Thảo/VOV-Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
SV bán dâm 4 lần đuổi học: Bộ GD&ĐT kỷ luật 1 Vụ phó
VOV.VN - Dự thảo quy định SV bán dâm 4 lần bị đuổi học, Bộ GD&ĐT đã xử lý kỷ luật 3 cán bộ liên quan, trong đó có 1 Vụ phó Vụ GD Chính trị và Công tác HSSV.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds