Nhóm thanh niên tấn công công an để giải cứu đồng bọn

VOV.VN - Trương Thanh Hậu cùng một nhóm thanh niên đã lao vào tấn công một số cán bộ công an xã đang làm nhiệm vụ xử lý vụ tai nạn giao thông.

PC_Article_AfterShare_1

Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đang củng cố hồ sơ và truy tìm đối tượng Trương Thanh Hậu để xử lý hành vi chống người thi hành công vụ. Trước đó, Hậu cùng một nhóm thanh niên đã lao vào tấn công một số cán bộ công an xã đang làm nhiệm vụ xử lý một vụ tai nạn giao thông.

Trước đó vào khoảng 21h ngày 15/5, sau khi nhận tin báo xảy ra một vụ tai nạn giao thông tại ấp Phước Hội, xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, hai đồng chí Lại Minh Hải và Nguyễn Cao Trung là công an xã Long Hưng cùng với 5 bảo vệ dân phố đến hiện trường xử lý vụ việc.

nhom thanh nien tan cong cong an de giai cuu dong bon hinh 1
(Ảnh minh họa)

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Khi đồng chí Lại Minh Hải đang xịt sơn để đánh dấu hiện trường tai nạn thì Trương Thanh Hậu (là em trai của nạn nhân vụ tai nạn là anh Trương Thanh Sơn đã được đưa đi cấp cứu) đến chửi bới. Không dừng lại, Hậu cùng một nhóm đã xông vào tấn công đồng chí công an xã gây thương tích. Thấy đối tượng có thái độ quá khích, lực lượng công an tìm cách khống chế bắt giữ Hậu thì một nhóm khoảng 10 đối tượng đã xông vào giải thoát cho Hậu. Sau đó Hậu đã đã bỏ đi khỏi địa phương.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Công an thành phố Biên Hòa đang tiến hành truy tìm đối tượng Trương Thanh Hậu để xử lý hành vi chống người thi hành công vụ. Ngoài việc truy bắt Hậu để điều tra, cơ quan công an cũng đang tiếp tục xác minh các đối tượng khác có liên quan./.

Xuân Lượng/VOV-TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam gặp đối thủ nào ở tứ kết Asian Cup 2019?
VOV.VN - ĐT Việt Nam xuất sắc đánh bại ĐT Jordan trên loạt đấu súng cân não để ghi tên mình vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds