Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình

VOV.VN - Trong phiên toà xử vụ đánh bạc nghìn tỷ sáng 19/11, cả Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương đều khóc khi nhắc đến gia đình.
phan sao nam va di ruot phan thu huong cung khoc khi nhac den gia dinh hinh 1
Sáng 19/11, phiên tòa xử vụ đánh bạc nghìn tỷ tiếp tục trở lại với phần thẩm vấn bị cáo Phan Sào Nam (cựu Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty VTC Online), một trong hai "ông trùm" tham gia điều hành đường dây đánh bạc nghìn tỷ qua mạng. (Ảnh: Trọng Phú)
phan sao nam va di ruot phan thu huong cung khoc khi nhac den gia dinh hinh 2
HĐXX cho phép Đại diện VKS và các luật sư tiếp tục đặt câu hỏi với Phan Sào Nam. Câu hỏi đầu tiên liên quan đến doanh thu khổng lồ của hệ thống game bài Rik Vip, Tip Club mà Phan Sào Nam đã xây dựng.
phan sao nam va di ruot phan thu huong cung khoc khi nhac den gia dinh hinh 3
Ở phần này, Phan Sào Nam trả lời khá lưu loát. "Ông trùm cờ bạc" thậm chí còn tỏ ra tự hào khi đã xây dựng nên chuỗi đánh bạc trực tuyến khổng lồ: "Mặc dù chúng tôi vi phạm pháp luật nhưng với góc độ những người làm công nghệ, khoa học, chúng tôi tương đối tự hào về thành quả khoa học, công nghệ mà chúng tôi đã giải quyết được trong thời gian này".
phan sao nam va di ruot phan thu huong cung khoc khi nhac den gia dinh hinh 4
Ngay sau đó, HĐXX đã nhắc nhở bị cáo Nam: Ở góc độ công nghệ, đó là công trình đồ sộ. Nhưng ở góc độ xã hội, bị cáo đã gây ra hậu quả rất nghiêm trọng. Phan Sào Nam nghe và không nói gì.
phan sao nam va di ruot phan thu huong cung khoc khi nhac den gia dinh hinh 5
Khi được luật sư hỏi về gia đình: Bị cáo hiện đã bán hết các căn nhà để khắc phục hậu quả, vậy sau khi bán nhà thì vợ và ba con nhỏ của anh đang ở đâu?- Phan Sào Nam tỏ ra xúc động, bị cáo cho biết các con nhỏ hiện đang ở nhà thuê, nhờ ông bà nội ngoại chăm sóc hộ.
phan sao nam va di ruot phan thu huong cung khoc khi nhac den gia dinh hinh 6
Khi nhắc đến các con nhỏ, Phan Sào Nam khóc nghẹn và ngẩng mặt lên trời. Sau đó, HĐXX phải lên tiếng hỏi: "Bị cáo có cần thời gian để trấn tĩnh lại không"?
phan sao nam va di ruot phan thu huong cung khoc khi nhac den gia dinh hinh 7
Tiếp đó, HĐXX mời bà Phan Thu Nga - mẹ ruột Phan Sào Nam lên trả lời.
phan sao nam va di ruot phan thu huong cung khoc khi nhac den gia dinh hinh 8
Bà Phan Thu Nga tin tưởng con trai là người tốt, nhưng do thiếu hiểu biết pháp luật nên đã dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Bà Nga hi vọng Nam được hưởng sự khoan hồng của pháp luật để sớm ngày trở về phục vụ cho xã hội.
phan sao nam va di ruot phan thu huong cung khoc khi nhac den gia dinh hinh 9
Bị cáo tiếp theo được thẩm vấn là bà Phan Thu Hương - dì ruột Phan Sào Nam. Bà Phan Thu Hương được xác định đã góp vốn vào công ty Nam Việt, tiếp tay cho Phan Sào Nam xây dựng đường dây đánh bạc nghìn tỷ. Bà Phan Thu Hương khai: Do hoàn toàn tin tưởng vào tài năng của Phan Sào Nam nên đã không kiểm tra những nguồn tiền khổng lồ mà Nam thu được.
phan sao nam va di ruot phan thu huong cung khoc khi nhac den gia dinh hinh 10
Bà Phan Thu Hương bật khóc khi cho rằng mình coi Nam như con ruột mà chưa làm tròn trách nhiệm làm mẹ, làm dì, buông lỏng quản lý khiến Nam có ngày hôm nay. Nhưng bà Hương vẫn tin tưởng Phan Sào Nam sẽ vượt qua, để có ngày trở lại với cộng đồng.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close