Tạm giữ 4 người ném chất bẩn khủng bố con nợ

Hiếu kéo người đến ném chất bẩn vào nhà con nợ, khủng bố tinh thần để ép con nợ phải trả tiền theo ý của Hiếu.

Sáng 3/4, Công an xã Sơn Phú, H.Giồng Trôm (Bến Tre) cho biết đang tạm giữ và tiến hành các thủ tục để xử lý nhóm nghi can ném chất bẩn vào một cơ sở mộc trên địa bàn xã, xảy ra hồi 22 giờ ngày 2/4.

tam giu 4 nguoi nem chat ban khung bo con no hinh 1
Một nghi can khủng bố con nợ bị cảnh sát 113 bắt giữ

Theo công an, anh Đoàn Văn H. (ngụ tại địa phương) có vay của Lê Trung Hiếu (28 tuổi, ngụ P.Thanh Ngàn, H.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội) số tiền 37,8 triệu đồng và đã trả được 27,8 triệu đồng, còn nợ lại 10 triệu. Anh H. hẹn Hiếu đến nhà mình để trả hết số tiền nợ nhưng do Hiếu không đến đúng hẹn, còn tính tiền lãi thêm một ngày, nên anh H. không đồng ý trả tiền.

Khoảng 22 giờ ngày 2/4, Hiếu cùng Đỗ Mạnh Tùng (31 tuổi), Bạch Huy Hoàng (26 tuổi) và Trần Tuấn Đức (33 tuổi, cùng ngụ Hà Nội) đến nhà anh H. đe dọa, chửi bới và ném chất bẩn vào nhà.

tam giu 4 nguoi nem chat ban khung bo con no hinh 2
Các nghi can bị CS 113 dẫn giải về trụ sở xã Sơn Phú

Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng cảnh sát 113 Công an tỉnh Bến Tre đã tổ chức chốt chặn và bắt giữ nhóm của Hiếu, bàn giao cho Công an xã Sơn Phú, H.Giồng Trôm./.

Theo Bắc Bình/Báo Thanh niên
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân Thủ đô bế con nhỏ, xếp hàng dài mua bánh Trung thu
VOV.VN - Rất nhiều người dân Thủ đô tập trung ở cửa hàng bánh Trung thu Bảo Phương trên phố Thụy Khuê để mua bánh cho gia đình, người thân.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x