Tên cướp dùng kim tiêm chống trả người truy bắt

VOV.VN - Khi bị người dân vây bắt, đối tượng cướp giật đã lấy kim tiêm trong người ra hăm dọa.

Ngày 21/7, Công an phường Long Bình Tân lập hồ sơ chuyển đối tượng Lê Thái Dương (25 tuổi, ngụ phường An Bình) cho Công an TP.Biên Hòa để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

ten cuop dung kim tiem chong tra nguoi truy bat hinh 1
Đối tượng Dương.

Trước đó, sáng cùng ngày Dương đi xe máy đến khu vực khu phố 2 (phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa) và phát hiện bà Nguyễn Thị Tánh (52 tuổi) đi xe máy phía trước, trên cổ có đeo sợi dây chuyền. Ngay lập tức Dương đã ép sát và giật sợi dây chuyền của bà Tánh rồi tăng ga bỏ chạy.

Bị giật mạnh, bà Tánh ngã xuống đường nhưng cũng kịp tri hô nên người dân gần đó đuổi theo Dương. Lúc này Dương chạy được một đoạn thì ngã xuống đường. Khi bị người dân vây lại bắt giữ thì đối tượng này lấy bơm kim tiêm trong người ra đe dọa.

Lúc này, tổ tuần tra Công an phường Long Bình Tân cũng vừa có mặt đã kịp thời khống chế Dương đưa về đồn công an để làm việc. Tại cơ quan điều tra, Dương thừa nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết, do không có nghề nghiệp ổn định nên đã giật tài sản để bán lấy tiền tiêu xài./.

CTV Minh Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thót tim cảnh Nga thả xe thiết giáp có kíp lái từ trên máy bay xuống
VOV.VN - Quân đội Nga đã thành công khi thả một chiếc xe thiết giáp có kèm kíp lái từ trên máy bay xuống trong cuộc diễn tập quy mô lớn ở miền trung nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x