Tom gon ten cam dau nhom ban keo keo chan duong giet nguoi

Tóm gọn tên cầm đầu nhóm bán kẹo kéo chặn đường đâm chết người

VOV.VN - Đến 9h sáng 13/12, Cường đã bị công an tóm gọn khi đang di chuyển cùng bạn gái bằng xe bus từ thị xã Vĩnh Châu lên thành phố Sóc Trăng.

Sau gần 3 ngày lẫn trốn tại Sóc Trăng, chiều 13/12 Nguyễn Văn Cường 22 tuổi, quê Kiên Giang đối tượng cầm đầu băng nhóm bán kẹo kéo chặn đường đâm chết một đồng nghiệp lúc rạng sáng ngày 11/12 đã bị cảnh sát bắt giữ di lý về thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ công tác điều tra.

Sau khi xảy ra vụ việc, Lực lượng Công an đã tung lực lượng truy bắt đối tượng Cường. Nhận định Cường đã rời khỏi địa bàn quận 9 và trốn về Vĩnh Long nơi Cường từng có thời gian bán kẹo kéo tại đây, chiều 12/12 các trinh sát Công an quận Bình Thạnh đã xuống tận nơi truy tìm tuy nhiên không thấy tung tích tên này.

tom gon ten cam dau nhom ban keo keo chan duong giet nguoi hinh 1 Tên Nguyễn Văn Cường khi bị bắt

Khoảng nửa đêm từ nguồn tin báo ở Sóc Trăng cho biết đối tượng Cường vừa xuất hiện tại thị xã Vĩnh Châu. Bằng biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát đã khẩn trương bố trí lực lượng đón lõng.

Đến 9h sáng 13/12 Cường đã bị công an tóm gọn khi đang di chuyển cùng bạn gái bằng xe bus từ thị xã Vĩnh Châu lên thành phố Sóc Trăng.

Trước đó, trong lúc  Nguyễn Hữu Hận 21 tuổi, quê Tiền Giang đang bán kẹo kéo tại một quán nhậu tại Bình Thạnh thì Cường cầm dao đến gây hấn vì nghi ngờ Hận có quan hệ tình cảm với bạn gái của mình.

Thấy vậy Trần Thanh Trà, 33 tuổi, quê Cần Thơ cũng làm nghề bán kẹo kéo gần đó và nhiều người dân đến can ngăn nên Cường bỏ về.  

Sau đó, Cường huy động đồng bọn trong băng nhóm chặn đường truy sát Hận và Trà khi 2 anh này đang trên đường về nhà. Anh Trà  bị tử vong do bị một vết đâm và nhiều vết thương khác.

Công an đã bắt được 5 đối tượng gồm Nguyễn Thanh Liêm 19 tuổi, quê Vĩnh Long; Ngô Tấn Tới, tự “Quý” 19 tuổi, quê Cà Mau, Dương Hoàng Thanh, 20 tuổi, quê Cần Thơ; Châu Huy Trường và Nguyễn Hữu Hòa cùng 16 tuổi quê Kiên Giang, riêng Cường nhanh chân trốn thoát về Sóc Trăng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close