Bang nhom trom cap xe may o Thanh Hoa sa luoi

Triệt phá băng nhóm trộm cắp xe máy quy mô lớn

VOV.VN -Băng nhóm trộm cắp, tiêu thụ xe máy có quy mô tập hợp chủ yếu các đối tượng hình sự có nhiều tiền án, tiền sự và nghiện ma túy.

Chiều 11/11, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Thiệu Hóa vừa bắt giữ một băng nhóm trộm cắp, tiêu thụ xe máy có quy mô lớn.

Nhóm đối tượng bị bắt giữ gồm: Hồ Đức Thật (SN 1975), Lê Văn Thời (SN 1983), đều trú tại xã Xuân Giang, huyện Thọ Xuân; Lê Đức Chung (SN 1997, trú tại  xã Xuân Hòa, huyện Thọ Xuân), Trịnh Thị Tình (SN 1950, trú tại thị trấn Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân), Phạm Thị Nhung (SN 1985), Phạm Văn Tùng (SN 1987), đều trú tại xã Thiệu Tâm, huyện Thiệu Hóa và Nguyễn Bá Thạch (SN 1989, trú tại xã Thiệu Vận, huyện Thiệu Hóa).

bang nhom trom cap xe may o thanh hoa sa luoi hinh 1 
Các đối tượng trong băng nhóm bị di lý về cơ quan công an
Trước đó, qua nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân, Công an huyện Thiệu Hóa đã lập chuyên án điều tra, làm rõ về băng nhóm chuyên trộm cắp xe máy trên địa bàn.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, đây là băng nhóm tập hợp chủ yếu là các đối tượng hình sự, đã từng có nhiều tiền án, tiền sự và nghiện ma túy.

Các đối tượng này đã câu kết với một số đối tượng hình sự khác ở các huyện Cẩm Thủy, Yên Định, Quan Sơn, Thiệu Hóa để trộm cắp tài sản, chủ yếu là xe máy.

Kết quả bước đầu, cơ quan chức năng đã thu giữ 8 xe máy cùng các tang vật có liên quan như vam phá khóa, kìm cộng lực, mỏ lết, búa rìu...

Sau khi trộm cắp được tài sản, bọn chúng giao cho các đối tượng Nhung, Tình, Tùng và Thạch mang đi các địa bàn khác trong tỉnh và các địa phương bên Lào để tiêu thụ.

Hiện Công an huyện Thiệu Hóa đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close