Triệt phá ổ bạc lớn, tạm giữ 33 đối tượng và 2 khẩu súng ​

Triệt phá ổ bạc lớn, tạm giữ 33 đối tượng và 2 khẩu súng ​

VOV.VN -Thời điểm tập kích kiểm tra, ngoài 500 triệu đồng còn có 1 khẩu súng K59 cùng 6 viên đạn; một khẩu súng màu đen (công cụ hỗ trợ), 9 viên đạn,...

Chiều nay (13/3), Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM thông tin: vừa triệt phá 1 sòng bạc, tạm giữ 33 đối tượng cùng 2 khẩu súng và hàng chục viên đạn, thu giữ hơn 500 triệu đồng tại một sòng bạc trên đường Đặng Thùy Trâm, quận Bình Thạnh.

triet pha o bac lon, tam giu 33 doi tuong va 2 khau sung  ​ hinh 1
Mỗi ngày có khoảng 30 đến 50 con bạc từ khắp nơi kéo về đây chơi

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 3/3, Đội 5- Phòng Cảnh sát Hình sự đã bất ngờ kiểm tra, bắt quả tang 44 người đang tham gia đánh bạc bài cào 3 lá tính điểm ăn tiền tại một căn nhà nằm trong khu dân cư Thủy Lợi 4, đường Đặng Thùy Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh

Qua đấu tranh khai thác, công an đã làm rõ, sòng bạc này do Huỳnh Văn Vinh (SN 1984, ngụ quận Tân Phú) và Nguyễn Văn Hồng (SN 1972, ngụ quận Bình Thạnh) đứng ra tổ chức. Hai đối tượng trên khai nhận đã thuê ngôi nhà của Nguyễn Duy Thành (SN 1984, ngụ quận Tân Bình) với giá 3 triệu đồng/ngày để tổ chức đánh bạc. Sòng bạc hoạt động từ  ngày 21/2 đến ngày 3/3 thì bị triệt phá.

Theo công an, trung bình mỗi ngày có khoảng 30 đến 50 con bạc từ khắp nơi kéo về đây chơi. Sòng bạc phục vụ từ 19h tối hôm trước đến tận hôm sau. Mỗi ván đặt từ 500 ngàn đồng trở lên.

triet pha o bac lon, tam giu 33 doi tuong va 2 khau sung  ​ hinh 2
Tang vật thu giữ từ sòng bạc 

Trung bình mỗi ngày tiền xâu tại sòng ước chừng 25 đến 140 triệu đồng. Vinh và Hồng ra quy định, nếu nhà cái thắng thì phải chi tiền xâu là 50 – 300 ngàn đồng/ván. Còn con bạc thắng thì phải chi tiền xâu là 2% tổng số tiền thắng được. Đến cuối tuần, sau khi tổng kết các khoản chi phí thì Vinh và Hồng chia đôi số tiền kiếm được.

Thời điểm tập kích kiểm tra, ngoài 500 triệu đồng, 1 khẩu súng K59 cùng 6 viên đạn; một khẩu súng màu đen (công cụ hỗ trợ), 9 viên đạn số 914-TD, lực lượng chức năng còn thu giữ thêm 53 điện thoại di động, một xe ô tô, 25 xe gắn máy cùng nhiều vật dụng phục vụ cho các con bạc sát phạt. Làm việc với công an, Hồng khai nhận hai khẩu súng trên được mua từ một người chưa rõ lai lịch bên Campuchia vào khoảng tháng 11/2019 giá 5 triệu đồng.

Sau khi sàng lọc, Công an TPHCM đã tạm giữ hình sự 33 đối tượng có vai trò tổ chức và tham gia đánh bạc. Trong số này có 13 đối tượng đã có tiền án tiền sự ./.


 

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close