Vì sao nhà 2 đối tượng trùm ma túy tại Lóng Luông lại không có ma túy?

VOV.VN - Qua khám nghiệm hiện trường tại nhà 2 đối tượng Tuân và Thuận, lực lượng chức năng không thu được một lượng ma túy nhỏ nào.

Qua khám nghiệm hiện trường tại nhà 2 đối tượng Tuân và Thuận, lực lượng chức năng không thu được một lượng ma túy nhỏ nào, dù 2 đối tượng là trùm ma túy, từng buôn bán hàng nghìn bánh heroin.

vi sao nha 2 doi tuong trum ma tuy tai long luong lai khong co ma tuy? hinh 1
Công an tỉnh Sơn La họp báo công bố chính thức triệt phá ma túy tại Lóng Luông, Vân Hồ.

Về vấn đề này, lực lượng chức năng tỉnh Sơn La cho biết, từ đầu năm đến nay, thông điệp tấn công vào các đối tượng truy nã tại Tà Dê, Lũng Xá đã được lực lượng Công an Sơn La phát đi, cảnh báo.

Trong 2 tháng gần đây, các tuyến đường ra vào Lóng Luông được khép lại và kiểm tra chặt chẽ, đặc biệt ở Hang Kia - Pa Cò và từ Hang Kia – Pa Cò sang Lũng Xá - Tà Dê. Cùng với đó, lực lượng biên phòng đã thông báo rộng rãi tăng cường kiểm soát tuyến biên giới, ngăn chặn không cho ma túy thẩm lậu từ bên ngoài vào nước ta. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Thứ hai bọn tội phạm buôn bán ma túy xuyên quốc gia bên kia biên giới rất nhạy cảm trong nắm bắt thông tin, nên khi biết lực lượng Công an bao vây, các đối tượng cộm cán bên ngoài tạm thời dừng việc cung cấp ma túy cho Tuân - Thuận và các đối tượng khác trên địa bàn Vân Hồ- Sơn La; Mai Châu- Hòa Bình. Chính Tuân và Thuận biết mình đang bị bao vây, có thể lần này sẽ bị tấn công, bắt giữ và tiêu diệt, do vậy 2 tên đã chủ động không giao dịch ma túy trong giai đoạn này./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Tuyết Lan/VOV-Tây Bắc
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khoảng lặng trên sân Mỹ Đình trước trận đấu U23 Việt Nam vs U23 Brunei
VOV.VN - Sân vận động Mỹ Đình vắng vẻ trước trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Brunei trong khuôn khổ vòng loại U23 châu Á 2020.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds