Bat tam giam ke vu khong cong an danh dan

Vĩnh Long: Bắt tạm giam kẻ vu khống “công an đánh dân“

Khi lực lượng chức năng đang lập biên bản, tạm giữ xe của Thanh và Hưng thì Phước không đồng ý, la hét, chửi bới thô tục và vu khống công an đánh dân.

Sáng 25/5, tại UBND phường 3 (TP.Vĩnh Long, Vĩnh Long), Cơ quan CSĐT Công an TP.Vĩnh Long đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Hoàng Phước (38 tuổi, phường 1, TP.Vĩnh Long) về hành vi chống người thi hành công vụ.

bat tam giam ke vu khong cong an danh dan hinh 1
Nguyễn Hoàng Phước bị Cơ quan CSĐT Công an TP.Vĩnh Long bắt tạm giam sáng 25/5 (Ảnh: Thanh niên)

Trước đó, khoảng 22h ngày 19/5, tổ công tác Công an TP.Vĩnh Long đang tuần tra, kiểm soát trên đường Mậu Thuân (phường 3, TP.Vĩnh Long) thì phát hiện Mai Chí Thanh và Khưu Thanh Hưng (cùng ngụ phường 3, TP.Vĩnh Long) đi trên 2 xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra giấy tờ và phát hiện cả 2 có nồng độ cồn vượt quá quy định.

Lực lượng làm nhiệm vụ tiến hành lập biên bản và tạm giữ xe của hai người này. Trong lúc đang lập biên bản thì Nguyễn Hoàng Phước đến to tiếng đòi lực lượng làm nhiệm vụ không được lập biên bản và thả xe của Thanh và Hưng về.

Khi lực lượng chức năng không đồng ý, Phước la hét, chửi bới thô tục. Phước còn vu khống la lớn công an đánh dân; nằm xuống đường lăn nhiều vòng; chống đối lại lực lượng công an./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close