Vụ cướp Ngân hàng Việt Á: Hung thủ có vũ trang?

Liên quan đến vụ cướp Ngân hàng Việt Á (VietABank) ở TP HCM, phía VietABank cho biết hai hung thủ có vũ trang (chưa rõ loại nào).

PC_Article_AfterShare_1

Liên quan đến thông tin về vụ cướp Ngân hàng Việt Á (VietABank) ở TP HCM, phía VietABank cho biết hai hung thủ có vũ trang (chưa rõ loại nào).

Cũng chiều nay, phía ngân hàng đã cho biết vụ cướp ngân hàng xảy ra, nhưng quyền lợi khách hàng được đảm bảo an toàn.

vu cuop ngan hang viet a: hung thu co vu trang? hinh 1
Hiện trường xảy ra vụ cướp ngân hàng.

Khoảng 11 giờ trưa 7/12, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại Phòng giao dịch Bà Chiều của Ngân hàng TMCP Việt Á, địa chỉ 127K Đinh Tiên Hoàng, P.3, Q.Bình Thạnh, TPHCM đang thực hiện các công việc giao dịch, bất ngờ xuất hiện hai kẻ cướp có vũ trang xông vào uy hiếp, khống chế và cướp đi một khoản tiền mặt rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Theo phía VietABank, vụ việc không xảy ra thiệt hại về người. Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an quận Bình Thạnh đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ và truy bắt tội phạm trong thời gian sớm nhất.

PC_Article_Middle

Ông Trần Tiến Dũng – Phó Tổng giám đốc VietABank khẳng định: “VietABank thực hiện an toàn kho quỹ theo đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước, toàn bộ số tiền gửi tại VietABank đều được mua bảo hiểm, vì vậy mọi quyền lợi của khách hàng tại VietABank luôn được đảm bảo an toàn”.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Theo Phùng Bắc/Lao động
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

cướp ngân hàng cướp ngân hàng Việt Á cướp ngân hàng vietabank vụ cướp ngân hàng Việt Á cướp giật tài sản

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bên trong ngôi mộ 4.400 tuổi vừa được phát hiện ở Ai Cập
VOV.VN - Ngôi mộ 4.400 tuổi gần như còn nguyên vẹn của thầy tế Hoàng gia có thể tiết lộ nhiều điều về cuộc sống của người Ai Cập xưa.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x