Xử lý nghiêm đối tượng lợi dụng gây rối trật tự, đốt phá tàn sản công

VOV.VN-Cử tri quận Thanh Khê đề nghị các cấp chính quyền nghiêm trị những người lợi dụng, xúi giục người khác gây rối trật tự, đập phá tài sản công vừa xảy ra.

Sáng (21/6), Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng chia làm 2 Tổ tiếp xúc cử tri các quận Thanh Khê và Liên Chiểu, báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV.

xu ly nghiem doi tuong loi dung gay roi trat tu dot pha tan san cong hinh 1
Cử tri quận Thanh Khê phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, một số cử tri các quận Thanh Khê, Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng bày tỏ bức xúc về sai phạm của nhiều thế hệ lãnh đạo thành phố liên quan đến quản lý đất đai, tài sản công, gây thất thoát tài sản, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và niềm tin của nhân dân thành phố.

Cử tri đề nghị Lãnh đạo thành phố sớm công khai những tập thể, cá nhân nhận tài sản của Vũ “Nhôm”, xử lý nghiêm những cán bộ liên quan đến sai phạm của “Vũ Nhôm” và nhanh chóng kiện toàn đội ngũ cán bộ của thành phố.

Cử tri quận Thanh Khê hoan nghênh Quốc hội đã biểu quyết lùi thời gian xem xét thông qua dự án Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt; Đồng thời, đề nghị Quốc hội, Nhà nước đánh giá xem xét một cách thận trọng dự án Luật này, đảm bảo hài hòa lợi ích kinh tế và an ninh quốc gia.

xu ly nghiem doi tuong loi dung gay roi trat tu dot pha tan san cong hinh 2
Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng tiếp xúc cử tri quận Thanh Khê.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cử tri quận Thanh Khê đề nghị các cấp chính quyền nghiêm trị những người lợi dụng, xúi giục người khác gây rối trật tự, đập phá tài sản công vừa xảy ra tại một số địa phương.

Cử tri Nguyễn Ngọc Tân, ở phường Tân Chính, quận Thanh Khê cho rằng: “Kẻ xấu chỉ một nhóm nhỏ mà lôi kéo, xúi giục người khác đi làm chuyện sai trái, đi làm chuyện bất ổn vừa qua, thì chúng ta phải xem xét trách nhiệm lãnh đạo quản lý xã hội của mình. Tôi đề nghị, lãnh đạo từ Trung ương đến địa phương và những cơ quan có liên quan đến sự việc trên phải nghiêm túc kiểm điểm và rút kinh nghiệm sâu sắc. Dân có quyền biểu thị sự đồng ý hay không đồng ý về các chủ trương của đất nước nhưng không được phá hủy, xâm phạm tài sản. Vì vậy, đề nghị trừng trị nghiêm khắc những kẻ đốt phá tài sản”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Đình Thiệu/VOV-Miền Trung
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Salon cắt tóc kiểu ông Trump và ông Kim gây sốt tại Hà Nội
VOV.VN - Một tiệm tóc ở Hà Nội đã cắt tóc miễn phí cho bất cứ ai muốn sở hữu kiểu tóc giống Tổng thống Mỹ Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds