Yên Bái: Bắt quả tang đối tượng mua bán trái phép heroin

VOV.VN - Đối tượng bị bắt giữ là Mùa A Tu, sinh năm 1986, trú tại bản Háng Sung, xã Mồ Dề, huyện Mù Cang Chải.

PC_Article_AfterShare_1

Khoảng 16h ngày 16/1, Tổ công tác của Công an huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái đã bắt giữ một đối tượng mua bán trái phép chất ma túy tại khu vực tổ 3, thị trấn Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái; tang vật thu giữ là 1 bánh heroin.

Đối tượng bị bắt giữ là Mùa A Tu, sinh năm 1986, trú tại bản Háng Sung, xã Mồ Dề, huyện Mù Cang Chải. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 01 bánh heroin, một điện thoại, một xe mô tô hiệu Exciter mang biển kiểm soát 21G1- 10533 và 325.000 đồng.

Qua điều tra ban đầu, Mùa A Tu khai nhận đã mua số heroin trên của một đối tượng  không biết tên tại Ngã Ba Kim (huyện Mù Cang Chải) với số tiền 30 triệu đồng để bán kiếm lời.

Thiếu tá Sùng A Chư, Đội trưởng Đội cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy, Công an huyện Mù Cang Chải cho biết, Mùa A Tu là đối tượng đã được lực lượng Công an huyện theo dõi trong thời gian dài. Vì vậy, khi phát hiện thấy tổ công tác, đối tượng đã ném gói chất bột nén màu trắng xuống suối Nậm Kim, gây khó khăn cho lực lượng thi hành nhiệm vụ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hiện vụ việc đang được công an huyện Mù Cang Chải tiếp tục điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Đình Tuấn/VOV-Tây Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
20 năm “Quick & Snow show” và những hồi ức quý giá về quá khứ
VOV.VN - Chương trình phát thanh đặc biệt "MTV Most Wanted - Quick & Snow show 20 năm" như một chuyến bay ngọt ngào với nhiều hồi ức quý giá về quá khứ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds