Video trực thăng bí ẩn chuyển binh sỹ vũ trang bay trên điện Kremlin

VOV.VN - Hai chiếc trực thăng Mi-8 được nhìn thấy rời khỏi khu vực Kremlin và bay trên bầu trời Moscow hôm 22/11. Thông thường đây là khu vực cấm bay.

Hai chiếc trực thăng dường như xuất phát từ điện Kremlin và bay trên bầu trời trung tâm thủ đô Moscow đã làm nhiều người dân địa phương cảm thấy hoang mang và nghi ngờ, đặc biệt là khi một trong 2 chiếc dường như mang theo một “kiện hàng rất lạ”.

Một người dân đã quay lại được cảnh một chiếc trực thăng bay trên Quảng trường Đỏ, trong khi một đoạn video khác được đăng trên mạng xã hội cho thấy, dường như một chiếc trực thăng đang vận chuyển người ngồi trên một tấm lưới đặc biệt treo lơ lửng. Đoạn quay cận cảnh cho thấy, chiếc Mi-8 chở 4 người, mặc quân phục dã chiến và có vũ trang.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Điện Kremlin hiện chưa chính thức lên tiếng về 2 chuyến bay bí ẩn này. Cơ quan bảo vệ liên bang (FSO), có nhiệm vụ bảo vệ các quan chức cấp cao, cũng từ chối bình luận về sự việc này. Tuy nhiên, một nguồn tin với cơ quan này nói với RT rằng, chuyến bay bí ẩn là một phần trong cuộc diễn tập./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thùy Linh/VOV.VN Theo RT
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

trực thăng bí ẩn điện Kremlin Quảng trường Đỏ khu vực cấm bay trực thăng Nga

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds