Trường quân sự Sơn Tây vừa tiếp nhận gần 800 người về từ vùng dịch

Trường quân sự Sơn Tây vừa tiếp nhận gần 800 người về từ vùng dịch

VOV.VN - Được biết, bước đầu kiểm tra y tế, các công dân có tình trạng sức khỏe tốt. Mọi người đều vui vẻ, an tâm thực hiện cách ly tại trường.

Chiều 16/3, Đại tá Nguyễn Mạnh Phú, Phó Hiệu trưởng trường quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô cho biết, sau khi kết thúc đợt đầu tiên tiếp nhận 752 công dân Việt Nam và nước ngoài thực hiện cách ly y tế, trường vừa tiếp nhận đợt 2 với con số gần 800 người là công dân Việt Nam từ nước ngoài về.

truong quan su son tay vua tiep nhan gan 800 nguoi ve tu vung dich hinh 1
2 tòa nhà chính được trưng dụng làm chỗ ở cho người thực hiện cách ly tại trường quân sự Sơn Tây (Ảnh: Trần Khánh)

Được biết, bước đầu kiểm tra y tế, các công dân có tình trạng sức khỏe tốt. Mọi người đều vui vẻ, an tâm thực hiện cách ly tại trường. Cũng như đợt đầu tiên, các công dân về nước được chăm sóc y tế và cung cấp các nhu yếu phẩm cùng suất ăn miễn phí.

Tính đến thời điểm hiện tại, các công dân đều đã được bố trí nơi ăn ở trong khu cách ly. Ban Giám hiệu trường đang tiến hành kiểm tra, đối chiếu số liệu để báo cáo về Bộ Tư lệnh Thủ đô.

Trước đó, trong 3 ngày 10, 11 và 12/3, trường đã tổ chức bàn giao 750 công dân Việt Nam và Hàn Quốc thực hiện cách ly theo quy định của Bộ Y tế tại trường từ ngày 25/2 (2 người tiếp tục được theo dõi tại bệnh viện). 

Các công dân hết thời hạn cách ly đã được nhà trường bố trí phương tiện di chuyển đưa đến những nơi lên tàu xe gần nhất, tạo điều kiện thuận tiện nhất cho công dân về với gia đình và cộng đồng.

Sau khi bàn giao số người hết cách ly, trường tiếp tục công tác củng cố doanh trại, sẵn sàng đón nhận người về cách ly tập trung theo quy định./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close