750 người được về nhà sau 14 ngày cách ly ở Trường quân sự Sơn Tây

750 người được về nhà sau 14 ngày cách ly ở Trường quân sự Sơn Tây

VOV.VN - Trường quân sự Sơn Tây bàn giao tổng cộng 750 người hết thời hạn cách ly tại trường về địa phương.

Hôm nay (12/3), trường quân sự Sơn Tây (Bộ Tư lệnh Thủ đô) tiếp tục làm thủ tục bàn giao hơn 400 công dân trong tổng số 752 công dân Việt Nam và Hàn Quốc đã thực hiện cách ly theo quy định của Bộ Y tế tại trường từ ngày 25/2. 

750 nguoi duoc ve nha sau 14 ngay cach ly o truong quan su son tay hinh 1
Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã Sơn Tây bàn giao và cấp giấy xác nhận hoàn thành 14 ngày cách ly, đủ điều kiện trở về học tập, công tác tại địa phương cho công dân. (Ảnh: Quang Vinh)

Trước đó, trong 2 ngày 10 và 11/3, trường đã tiễn trên 300 công dân cả Việt Nam và Hàn Quốc về với gia đình sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly theo quy định. Tổng cộng cả 3 ngày, trường đã bàn giao 750 người về gia đình. Còn 2 trường hợp vẫn đang theo dõi trong Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh.

Chia sẻ với phóng viên, Đại tá Nguyễn Mạnh Phú - Phó hiệu trưởng Trường Quân sự Bộ Tư lệnh thủ đô - cho biết, sau khi bàn giao số người hết cách ly, trường sẽ tiếp tục công tác củng cố doanh trại. Sau đó, nếu được yêu cầu tiếp tục nhận người về cách ly, trường sẽ sẵn sàng.

Được biết, 750 người dân hết thời hạn cách ly đã được nhà trường bố trí phương tiện di chuyển đưa đến những nơi lên tàu xe gần nhất, tạo điều kiện thuận tiện nhất cho công dân về với gia đình và cộng đồng.

Trước đó từ ngày 25/2, Trường Quân sự Bộ Tư lệnh thủ đô tiếp nhận 752 công dân Việt Nam và Hàn Quốc đến thực hiện cách ly tập trung tại nhà trường. Hơn 100 cán bộ, chiến sĩ được huy động cùng tham gia công tác chăm sóc, phục vụ, chăm sóc y tế cho công dân trong suốt 14 ngày./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close