Nguyên tắc “vàng” trong chế biến thức ăn phòng tránh ngộ độc thực phẩm

VOV.VN - Dưới đây là những nguyên tắc khi chế biến thức ăn để phòng tránh ngộ độc thực phẩm có thể bạn chưa biết.

Tin liên quan

74 học sinh trường Ischool Nha Trang nghi bị ngộ độc thực phẩm
74 học sinh trường Ischool Nha Trang nghi bị ngộ độc thực phẩm

VOV.VN - Sáng nay (18/11), 74 học sinh của Trường liên cấp hội nhập quốc tế Ischool Nha Trang được đưa đến các bệnh viện cấp cứu vì nghi ngộ độc thực phẩm.

74 học sinh trường Ischool Nha Trang nghi bị ngộ độc thực phẩm

74 học sinh trường Ischool Nha Trang nghi bị ngộ độc thực phẩm

VOV.VN - Sáng nay (18/11), 74 học sinh của Trường liên cấp hội nhập quốc tế Ischool Nha Trang được đưa đến các bệnh viện cấp cứu vì nghi ngộ độc thực phẩm.

Không tìm ra nguyên nhân 34 du khách bị ngộ độc thực phẩm
Không tìm ra nguyên nhân 34 du khách bị ngộ độc thực phẩm

VOV.VN - Vì không lấy được mẫu lưu thực phẩm nên không đủ chứng cứ kết luận nguyên nhân cụ thể gây ra vụ ngộ độc thực phẩm.

Không tìm ra nguyên nhân 34 du khách bị ngộ độc thực phẩm

Không tìm ra nguyên nhân 34 du khách bị ngộ độc thực phẩm

VOV.VN - Vì không lấy được mẫu lưu thực phẩm nên không đủ chứng cứ kết luận nguyên nhân cụ thể gây ra vụ ngộ độc thực phẩm.

Đà Nẵng kiểm tra toàn diện 2 cơ sở sau khi 34 khách nghi ngộ độc thực phẩm
Đà Nẵng kiểm tra toàn diện 2 cơ sở sau khi 34 khách nghi ngộ độc thực phẩm

VOV.VN -  Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng đã thanh tra, kiểm tra toàn diện 2 cơ sở và phát hiện nhà hàng M.P, địa chỉ 85 đường Hồ Nghinh, quận Sơn Trà chưa có giấy đăng ký kinh doanh và cũng chưa có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Đà Nẵng kiểm tra toàn diện 2 cơ sở sau khi 34 khách nghi ngộ độc thực phẩm

Đà Nẵng kiểm tra toàn diện 2 cơ sở sau khi 34 khách nghi ngộ độc thực phẩm

VOV.VN -  Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng đã thanh tra, kiểm tra toàn diện 2 cơ sở và phát hiện nhà hàng M.P, địa chỉ 85 đường Hồ Nghinh, quận Sơn Trà chưa có giấy đăng ký kinh doanh và cũng chưa có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Điều tra nguyên nhân 34 du khách nghi bị ngộ độc thực phẩm
Điều tra nguyên nhân 34 du khách nghi bị ngộ độc thực phẩm

VOV.VN - Chiều nay (3/8), Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng ra thông cáo báo chí về một số du khách của đoàn khách Quảng Ninh đến Đà Nẵng nhập viện do nghi ngộ độc thực phẩm. Theo đó, đơn vị này đang vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân 34 du khách nghi ngộ độc thực phẩm.

Điều tra nguyên nhân 34 du khách nghi bị ngộ độc thực phẩm

Điều tra nguyên nhân 34 du khách nghi bị ngộ độc thực phẩm

VOV.VN - Chiều nay (3/8), Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng ra thông cáo báo chí về một số du khách của đoàn khách Quảng Ninh đến Đà Nẵng nhập viện do nghi ngộ độc thực phẩm. Theo đó, đơn vị này đang vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân 34 du khách nghi ngộ độc thực phẩm.