Scurma Fizzy – Sự khác biệt đột phá với Nano curcumin thế hệ cũ

VOV.VN - Scurma Fizzy – Viên sủi Curcumin hướng đích đầu tiên tại Việt Nam, hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược.

Scurma Fizzy – Viên sủi Curcumin hướng đích đầu tiên tại Việt Nam. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hướng đích vào hợp chất curcumin từ củ nghệ vàng, tạo ra sản phẩm hỗ trợ hiệu quả bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược

Scurma Fizzy – Viên sủi Curcumin hướng đích

Nằm trong chuỗi hoạt động kết nối Cung - Cầu khoa học và công nghệ của Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và nhằm quảng bá đến xã hội các kết quả nghiên cứu của nhà khoa học, cũng như thúc đẩy hoạt động xác lập tài sản trí tuệ các kết quả nghiên cứu. Ngày 31/5/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp ĐHQGHN tổ chức Hội thảo khoa học “Báo cáo tính hiệu quả và an toàn của công nghệ hướng đích ứng dụng trong bệnh viêm loét dạ dày” nhằm công bố kết quả nghiên cứu liên quan.

Hội thảo khoa học “Báo cáo tính hiệu quả và an toàn của công nghệ hướng đích ứng dụng trong bệnh viêm loét dạ dày”

Tại Hội thảo, nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ Phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia công nghệ Enzym và Protein (Klept) chỉ ra rằng: Curcumin hướng đích có khả năng tập trung mạnh đến tế bào viêm (tăng gấp 70 lần) so với Nano Curcumin thông thường. Công nghệ hướng đích đưa curcumin tập trung tế bào viêm gấp 70 lần so với Nano Curcumin thông thường giúp hiệu quả vượt trội hơn so với nano curcumin thường.

Lần đầu tiên, các nhà khoa học Việt Nam đã ứng dụng thành công công nghệ hướng đích vào hợp chất có nguồn gốc tự nhiên là curcumin chiết xuất từ củ nghệ vàng truyền thống của Việt Nam. Trải qua 3 năm nghiên cứu, chứng minh tính hiệu quả và an toàn, tạo ra một thế hệ curcumin hoàn toàn mới là Hệ (Nano Curcumin, Axit Folic liên kết Curcumin) – gọi tắt là Curcumin hướng đích kích thước siêu nhỏ 30-50 nm. Thành tựu này sau đó được chuyển giao độc quyền cho Công ty Cổ phần Elephama để phát triển thành sản phẩm dùng trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược. Đó chính là viên sủi nghệ SCurma Fizzy.

SCurma Fizzy - Viên sủi Curcumin đích đầu tiên tại Việt Nam là bước đột phá trong Y học với ý nghĩa vô cùng to lớn cho bệnh nhân Viêm loét dạ trào ngược. Đây là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, một lần nữa khẳng định tính an toàn và hiệu quả vượt trội của Công nghệ hướng đích cho bệnh lý Viêm loét dạ dày và trào ngược.

Scurma Fizzy – Viên sủi Curcumin hướng đích

So với curcumin thường, Curcumin hướng đích kích thước nano siêu nhỏ 30-50 nm với dạng bào chế sủi có khả năng tăng sinh khả dụng lên đến 95%. SCurma Fizzy chứa Curcumin hướng đích được chứng minh hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng hiệu quả thông qua tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn Hp, tăng lớp nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm tiết axit dạ dày, chống viêm, chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do gây tổn thương niêm mạc dạ dày, hỗ trợ lành nhanh các vết viêm loét.

Công nghệ hướng đích đưa curcumin tập trung tế bào viêm gấp 70 lần so với Nano Curcumin thông thường

 Đối với bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản, SCurma Fizzy chứa Curcumin hướng đích có cơ chế tác dụng: Hỗ trợ chống bài tiết axit dạ dày, tránh làm dịch dạ dày đi ngược lên thực quản gây bỏng rát thực quản, hỗ trợ giảm nhanh triệu chứng trào ngược, chống viêm làm mau lành vết loét ở thực quản do axit dạ dày trào ngược lên gây bỏng rát và ngăn ngừa biến chứng, ung thư thực quản.

Thông tin được nhiều độc giả khách hàng quan tâm trong thời gian qua là: “ Khi  gắn axit folic với nano curcumin có an toàn cho người sử dụng không?”

Thì tại hội thảo diễn ra vào ngày 31/5/2019 các các báo cáo khoa học cũng đã chứng minh: Việc sử dụng axit folic để làm chất dẫn đường là hoàn toàn không gây độc hại cho cơ thể, do axit folic được liên kết với polyme trong vật liệu dẫn đường và không có dược tính. Khi tiến hành đo hàm lượng axit folic trong máu theo thời gian cũng không phát hiện thấy. Do đó, hoàn toàn có thể khẳng định axit folic trong Curcumin hướng đích chỉ có tác dụng dẫn đường, không có tác dụng dược lý và vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, khi đánh giá độc tính cấp của sản phẩm, sản phẩm Viên sủi có chứa Curcumin hướng đích cũng được kết luận là có phạm vi an toàn khá rộng, không thể hiện độc tính khi sử dụng ở liều rất cao.

Hiện nay, công nghệ Curcumin hướng đích đã được chuyển giao độc quyền cho Công ty Cổ phần Elepharma, đưa vào thương mại hóa với sản phẩm Sủi SCurma Fizzy, đã được hàng trăm nghìn người viêm loét dạ dày, trào ngược trong và ngoài nước sử dụng và mang lại hiệu quả rất tốt.

Các kết quả khoa học là bước đột phá trong Y học với ý nghĩa vô cùng to lớn cho bệnh nhân Viêm loét dạ dày trào ngược tại Việt Nam. Đây là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, một lần nữa khẳng định tính an toàn và hiệu quả vượt trội của Công nghệ hướng đích cho bệnh lý Viêm loét dạ dày và trào ngược.

Tại hội thảo, các nhà khoa học đã chứng minh kết quả nghiên cứu: Curcumin hướng đích tập trung mạnh hơn 70 lần nano curcumin. Hơn nữa, việc sử dụng axit folic làm chất dẫn đường là hoàn toàn không gây độc hại cho cơ thể,  do axit folic được liên kết với polymer trong vật liệu dẫn đường và không có dược tính.

SCurma Fizzy ứng dụng công nghệ hướng đích tạo ra tinh chất nghệ Curcumin hướng đích thế hệ mới. Nếu Curcumin thế hệ cũ khi vào cơ thể sẽ khó hấp thu, phân tán khắp cơ thể, hiệu quả đối với bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng rất hạn chế, thì Curcumin hướng đích thế hệ mới chỉ ưu tiên tập trung tác dụng hiệu quả tại các tế bào viêm loét ở dạ dày, tế bào tiền ung thư, giúp tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị và rút ngắn thời gian điều trị.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Cổ phần Elepharma

VPGD: Số nhà 10, ngõ 118/8/1 đường Nguyễn Khánh Toàn, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội

GPKD số 0107844969 do sở KH & ĐT TP Hà Nội cấp ngày 15/01/2015

Sản xuất: Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà

Hotline tư vấn (miễn phí): 1800 6091

Website: https://scurmafizzy.com/

Số GPQC: 01945/2017/ATTP-XNQC

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh./.