Hoàng Quang Huy/VOV1
4 bài viết
VOV.VN - Liên quan đến việc áp dụng Bảng giá đất theo quy định tại khoản 1 Điều 257 Luật Đất đai năm 2024, phóng viên VOV phỏng vấn Thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường Lê Minh Ngân về vấn đề này.
VOV.VN - Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 liền sát với dịp nghỉ giỗ tổ Hùng Vương nên người lao động, học sinh, sinh viên, cán bộ, công chức sẽ được nghỉ 5 ngày liên tục, bắt đầu từ thứ bảy (ngày 29/4) đến hết thứ tư (ngày 3/5), trong đó có 3 ngày nghỉ lễ và 2 ngày nghỉ bù. Một trong những vấn đề người dân quan tâm là thời tiết kỳ nghỉ này như thế nào?
VOV.VN - Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, bắt đầu từ đêm mai (27/09) đến sáng 28/09, bão Noru sẽ đổ bộ vào các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Bình Định.
VOV.VN - Sau khi Luật đi vào thực hiện một thời gian ngắn đã bộc lộ nhiều bất cập. Do vậy, Quốc hội đã đưa Dự án Luật Đất đai (sửa đổi) vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022.