20.000 người muốn du hành lên Mặt trăng cùng tỷ phú Nhật Bản

VOV.VN - Số lượng ứng viên muốn trở thành bạn đời cùng bay lên Mặt trăng với tỷ phú Nhật Bản đã tăng lên con số 20.000 người.

Chương trình tuyển bạn đời của tỷ phú Yusaku Maezawa sẽ được quay thành một bộ phim tài liệu, phát sóng trên dịch vụ phát trực tuyến AbemaTV.

Tỷ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa sẽ là người đầu tiên tham gia chuyến du lịch vòng quanh Mặt trăng do hãng SpaceX tổ chức. Trước đó, ông đã tạo ra tiếng vang lớn trên mạng xã hội khi quyết định tặng 9 triệu USD cho những người theo dõi mình trên Twitter, để giữ vững vị trí nổi tiếng nhất trên Twitter của Nhật Bản.

Tỷ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa sẽ là người đầu tiên tham gia chuyến du lịch vòng quanh Mặt trăng do hãng SpaceX tổ chức. Ảnh: Reuters 

Trang web ứng tuyển của chương trình sẽ bao gồm một bài trắc nghiệm. Những người tham gia sẽ làm bài trắc nghiệm để kiểm tra độ tương thích giữa họ và tỷ phú Nhật Bản, người đã bán công ty thời trang trực tuyến Zozo Inc của mình cho SoftBank Group Corp vào năm 2019.

Những câu hỏi trắc nghiệm có thể là: “Nếu bạn có một chiếc chuyên cơ riêng, bạn sẽ đi đâu?” hoặc “Nếu ông Maezawa xì hơi trước mặt bạn, bạn sẽ nói gì?”. Bức ảnh của vị tỷ phú sẽ thay đổi từ vui sang buồn phụ thuộc vào điểm số câu trả lời của ứng viên.

AbemaTV, được hỗ trợ bởi công ty quảng cáo trực tuyến CyberAgent và Đài truyền hình Asahi, là một trong những sự lựa chọn hàng đầu Nhật Bản của các chương trình hẹn hò thực tế.

Bộ phim tài liệu có tựa đề “Full Moon Lovers” (Những người yêu trăng tròn) sẽ phát trực tuyến trên AbemaTV, nhằm mục đích tạo ra số lượng người truy cập phương tiện truyền thông xã hội và hướng tới đối tượng khán giả trẻ tuổi không xem truyền hình truyền thống./.

Reuters

Viết bình luận

Tin liên quan

Tỷ phú Nhật Bản tìm bạn đời cùng bay lên Mặt trăng

VOV.VN - Điều kiện để có thể du hành lên Mặt trăng cùng tỷ phú Nhật Bản là nữ độc thân từ 20 tuổi trở lên, tính cách vui vẻ và yêu thích việc lên vũ trụ.

Ngân hàng Nhật Bản mở dịch vụ mới cho người độc thân khi qua đời

VOV.VN - Một ngân hàng tại Nhật Bản vừa mở dịch vụ mới giúp quản lý tài sản và thu xếp tang lễ cho các khách hàng độc thân. 

Mỹ củng cố quan hệ đồng minh với Hàn Quốc và Nhật Bản

VOV.VN -Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo và Ngoại trưởng Hàn Quốc tái khẳng định tiếp tục phối hợp chặt chẽ giữa Mỹ và Hàn Quốc về vấn đề Triều Tiên.

Giao thông Nhật Bản quá tải sau kỳ nghỉ đón Năm mới 2020

VOV.VN - Nhiều tuyến đường, ga tàu, sân bay tại Nhật Bản rơi vào tình trạng quá tải sau kỳ nghỉ lễ.

Thủ tướng Nhật Bản công du Trung Đông, mong muốn ổn định khu vực

VOV.VN - Nhật Bản sẽ kêu gọi các nhà lãnh đạo nỗ lực vì sự ổn định của khu vực thông qua đối thoại và các biện pháp hợp lý.

Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản nhảy dù trong khóa huấn luyện Mỹ-Nhật

VOV.VN - Ông Kono đã có kinh nghiệm nhảy dù 4 năm trước khi tham gia khóa huấn luyện đổ bộ tấn công của Lực lượng Phòng vệ mặt đất Nhật cùng với lực lượng Mỹ.

Tin cùng chuyên mục