An Do: Danh bom gan be xe bus

Ấn Độ: đánh bom gần bến xe bus ở khu vực Đông Bắc

VOV.VN -Chính phủ Ấn Độ đã cảnh báo các bang về khả năng có thể xảy ra tấn công khủng bố tại nước này trước chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Barack Obama
Ít nhất 3 người thiệt mạng, 4 người khác bị thương nặng trong một vụ tấn công bằng bom tự chế xảy ra sáng nay tại Imphal, thủ phủ bang Manipur, ở Đông Bắc Ấn Độ.
Thiết bị nổ tự chế này đã được cài đặt bên đường gần chợ Imphal, dẫn tới một vụ nổ lớn xảy ra ngay gần một trạm xe bus. 

Một số nhóm vũ trang ly khai vẫn thường xuyên thực hiện các vụ tấn công quy mô nhỏ kiểu này nhằm chống lại chính phủ Ấn Độ tại khu vực Đông Bắc đầy bất ổn.           

Trước đó, hôm 17/12 vừa qua, chính phủ Ấn Độ đã cảnh báo các bang về khả năng có thể xảy ra tấn công khủng bố tại nước này trước chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Barack Obama tới Ấn Độ dự kiến diễn ra vào tháng tới. Các cơ quan thực thi pháp luật được yêu cầu tăng cường an ninh tại những địa điểm dễ xảy ra các vụ tấn công như tại những nơi công cộng, các tuyến đường sắt, trường học. Cảnh báo này được chính phủ Ấn Độ đưa ra trong bối cảnh mới đây xảy ra vụ thảm sát thảm khốc tại một trường học ở Peshawar, Pakistan khiến hơn 140 người thiệt mạng./.

Theo Tân Hoa xã

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close