Bưu kiện chứa bom gửi tới Nhà Trắng và cựu Tổng thống Obama Clinton

Bưu kiện chứa bom gửi tới Nhà Trắng và cựu Tổng thống Obama, Clinton

VOV.VN - Một loạt bưu kiện chứa vật liệu gây nổ được gửi tới Nhà Trắng, cựu Tổng thống Barack Obama và cựu ứng cử viên Tổng thống Hillary Clinton.

Giới chức Mỹ vừa phát hiện một loạt các bưu kiện chứa các vật liệu gây nổ được gửi tới Nhà Trắng, cựu Tổng thống Barack Obama và cựu ứng cử viên Tổng thống Hillary Clinton. Công tác điều tra đã lập tức được triển khai.  

buu kien chua bom gui toi nha trang va cuu tong thong obama clinton hinh 1
Vợ chồng cựu Tổng thống Bill Clinton nhận được bưu kiện chứa bom, không lâu sau đó, cựu Tổng thống Barack Obama cũng nhận được bưu kiện chứa thiết bị nổ (Ảnh: Getty Image)

Một bưu kiện khả nghi có chứa một quả bom ống với địa chỉ là Nhà Trắng đã được phát hiện ngày 24/10. Bưu kiện này tương tự với các bưu kiện đã được phát hiện trên đường vận chuyển tới nhà của cựu Tổng thống Barack Obama, cựu Tổng thống Bill Clinton và tỷ phú George Soros trong tuần.

Theo giới chức Mỹ các thiết bị nổ được tự chế, thô sơ những có thể hoạt động. Thiết bị trong bưu kiện chuyển tới Nhà Trắng còn có các đầu đạn. 

Đặc vụ Mỹ ngày 24/10 thông báo trước đó đã phát hiện 2 bựu kiện khả nghi chuyển tới nhà cựu Tổng thống Barack Obama ở Washington và cựu ứng cử viên Tổng thống Hillary Clinton ở New York. Các thiết bị nổ được phát hiện trong quá trình scan bưu kiện và đã được xử lý an toàn. 
Cục Điều tra liên bang Mỹ đã tiến hành các cuộc điều tra để xác định thủ phạm đứng sau các vụ việc này./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close