Cảnh sát Anh điều tra bưu kiện chứa thiết bị nổ gửi đến trường đại học

VOV.VN - Cảnh sát Anh hôm 5/3 cho biết, các chuyên gia an ninh đã cho nổ có kiểm soát một bưu kiện chứa thiết bị nổ được gửi đến Đại học Glasgow ở Scotland.

Theo cảnh sát Anh, những bưu kiện khả nghi vừa được gửi đến Đại học Glasgow ở Scotland dường như có liên quan đến 3 thiết bị nổ nhỏ được gửi đến các địa điểm giao thông quan trọng ở thủ đô London trước đó một ngày.

canh sat anh dieu tra buu kien chua thiet bi no gui den truong dai hoc hinh 1
Bưu kiện khả nghi gửi đến sân bay Heathrow ngày 5/3. Ảnh: ABC.

Trước đó, Đại học Glasgow cho biết, một vài tòa nhà bên trong khuôn viên đại học này đã phải sơ tán như một biện pháp phòng ngừa sau khi một bưu kiện khả nghi được gửi đến phòng văn thư vào sáng qua.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngày 5/3, 3 gói màu trắng chứa thiết bị nổ đã được gửi đến sân bay Heathrow, phòng thư tín của nhà ga tàu hỏa Waterloo ở London và một văn phòng của sân bay ở phía Đông thủ đô London. Không có ai bị thương vong trong vụ việc cho dù một thiết bị đã phát nổ tại sân bay Heathrow khi được mở. Hiện chưa có tổ chức hay cá nhân nào thừa nhận thực hiện vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Vũ Anh Tuấn/VOV1 Theo Reuters
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Cảnh sát Anh bưu kiện chứa thiết bị nổ bưu kiện khả nghi đại học Glasgow

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Khám nghiệm nhà vợ chồng bị can vụ sát hại nữ sinh ở Điện Biên
VOV.VN - Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm lại hiện trường căn nhà của cặp vợ chồng Bùi Văn Công – Bùi Kim Thu xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds