Cảnh sát London (Anh) bác thông tin có xả súng tại khu mua sắm

VOV.VN - Cảnh sát London, Anh cho biết, không tìm thấy bằng chứng về các vụ bắn súng được thông báo và cũng không có thương vong.

Cảnh sát thủ đô London, Anh, hôm qua (24/11) cho biết đã rút hết lực lượng được triển khai  sau khi nhận được thông tin xảy ra một vụ xả súng tại khu vực trung tâm mua sắm trong thành phố.

canh sat london anh bac thong tin co xa sung tai khu mua sam hinh 1
Cảnh sát có mặt ngay sau khi nhận được thông tin cho rằng có xả súng. Ảnh: AFP/Getty.

Theo cảnh sát London, ngay sau khi có thông tin về vụ xả súng trên đường Oxford, cảnh sát đã phản ứng như đây là một vụ tấn công khủng bố, bao gồm việc triển khai lực lượng có vũ trang.

Tuy nhiên, không tìm thấy bằng chứng về các vụ bắn súng được thông báo và cũng không có thương vong. Cơ quan quản lý giao thông London cho biết, các khu vực lân cận đã được mở cửa trở lại.

Trước đó, đã có thông tin cho rằng có nổ súng ở trung tâm mua sắm sầm uất ngay tại trung tâm thủ đô London trong ngày “Thứ Sáu đen tối” khi lượng người đổ đến mua sắm rất đông. Cảnh sát nhanh chóng xuất hiện tại hiện trường và ứng phó như một cuộc vây bắt khủng bố./.

Phạm Hà/VOV-Trung tâm Tin Theo Reuters

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những hệ thống rocket, tên lửa và pháo tối tân của Nga
VOV.VN - Đây là những hệ thống pháo và rocket sẽ thay thế hoàn toàn các loại vũ khí đã lỗi thời của quân đội Nga vào năm 2020.
VOV-left-160x600