GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Cảnh sát Philippines tiêu diệt một đối tượng khủng bố

VOV.VN - Theo người phát ngôn quân đội Philippines, kẻ tình nghi có liên quan các vụ đánh bom vào ngày 28/8 và ngày 2/9 vừa qua.

Ngày 6/10, cảnh sát và quân đội Philippines đã bắn hạ một kẻ tình nghi khủng bố đứng đằng sau hai vụ đánh bom tại thị trấn Isulan, tỉnh Sultan Kudarat, khiến 4 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.

canh sat philippines tieu diet mot doi tuong khung bo hinh 1
Quân đội Philippines. Ảnh: Reuters

Phát biểu trước báo giới, người phát ngôn quân đội Philippines, Tướng Arvin Encinas cho biết, kẻ tình nghi được xác định là Norodin Taib, thành viên nhóm Chiến binh Tự do Hồi giáo Bangsamoro. Đối tượng bị tiêu diệt vào lúc 14h  ngày 6/10 (giờ địa phương) trong chiến dịch săn lùng khủng bố tại một ngôi làng ở thị trấn Shariff Aguak, tỉnh Maguindanao.

Lực lượng chức năng Philippines buộc phải nổ súng tiêu diệt đối tượng đang cố thủ bên trong ngôi nhà được cho là cài nhiều lựu đạn tự chế. Cảnh sát cũng đã thu giữ một thiết bị nổ tự chế, hai quả lựu đạn cầm tay, ba chiếc điện thoại và nhiều tài liệu có tính chất chống phá chính quyền tại nhà của đối tượng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Người phát ngôn quân đội Philippines cũng cho biết, kẻ tình nghi có liên quan các vụ đánh bom tại thị trấn Isulan vào ngày 28/8 và ngày 2/9 vừa qua./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Nguồn Tân Hoa Xã

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Siêu phẩm drift “cháy lốp” của hai quái thú F1 RedBull tại Hà Nội

VOV.VN - Siêu phẩm drift "cháy lốp" của 2 quái thú F1 đội RedBull tại Hà Nội trong chương trình khởi động F1 Việt Nam Grand Prix 2020 khiến tất cả trầm trồ.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP