Cháy nổ bệnh viện ở thủ đô Sofia, 2 bệnh nhân thiệt mạng

Cháy nổ bệnh viện ở Bulgaria khiến 2 bệnh nhân thiệt mạng

VOV.VN - Vụ cháy nổ xảy ra vào khoảng 3h30 sáng ngày 27/11 tại Khoa nội của bệnh viện Pirogov ở thủ đô Sofia của Bulgaria khiến 2 bệnh nhân thiệt mạng.

Hai bênh nhân thiệt mạng và hàng chục bệnh nhân đã phải sơ tán sau khi một vụ nổ khí gây ra cháy xảy ra tại một bệnh viện ở thủ đô Sofia của Bulgaria vào sáng 27/11.

chay no benh vien o thu do sofia, 2 benh nhan thiet mang hinh 1
Bệnh viện Pirogov nơi xảy ra vụ cháy nổ làm 2 bệnh nhân thiệt mạng (Ảnh: monitor.bg)

Theo truyền thông Bulgaria, vụ cháy nổ xảy ra vào khoảng 3h30 sáng ngày 27/11 tại Khoa nội của bệnh viện Pirogov ở thủ đô Sofia. 12 xe cứu hỏa cùng hàng chục lính cứu hỏa đã được huy động tới hiện trường và ngọn lửa đã bị dập tắt gần 1 giờ sau đó.

Do sức ép của vụ nổ, hai bệnh nhân, 55 và 68 tuổi, chết tại chỗ, gần 100 bệnh nhân khác đã phải sơ tán sang các phòng khác của bệnh viện để đảm bảo an toàn.

Bộ trưởng Nội vụ Mladen Marinov cho biết, cảnh sát loại trừ khả năng nguyên nhân của vụ cháy nổ là do hành động ác ý, nhưng đang nghiên cứu một giả định cho rằng đám cháy có thể bắt nguồn từ một thiết bị chứa ô-xi có áp suất cao.

Một số nhân chứng cho biết trước khi đám cháy xảy ra, đã có một vụ nổ được cho xuất phát từ một bình khí ô-xy trong một phòng của Khoa nội. Tuy nhiên ,thông tin này sau đó đã bị lãnh đạo bệnh viện bác bỏ, cho rằng các bình khí ô-xy luôn được theo dõi chặt chẽ.

Các chuyên gia đang tiến hành điều tra làm sáng tỏ nguyên nhân vụ cháy nổ nói trên./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close