Covid-19: Israel có hơn 13.000 ca, nhiều ca hồi phục hơn ca mắc mới

Covid-19: Israel có hơn 13.000 ca, nhiều ca hồi phục hơn ca mắc mới

VOV.VN - Bộ Y tế Israel hôm nay (18/4) cho biết, số ca dương tính với virus SARS-CoV-2 đã tăng lên 13.107 và 158 trường hợp tử vong vì chủng virus này.

Dữ liệu của Bộ Y tế Israel chỉ ra rằng trong ngày thứ hai liên tiếp, số người hồi phục hàng ngày cao hơn số bệnh nhân mới mắc Covid-19. Cụ thể hơn 400 người đã hồi phục trong khi số người mắc Covid-19 là 300. Bộ Y tế Israel cũng cho biết, số lượng các trường hợp phục hồi đạt 3.247 người. Đáng chú ý, theo một cuộc khảo sát do Bộ Y tế Israel tiến hành, 95% người dân đeo khẩu trang để giảm nguy cơ lây nhiễm cho người khác, 92% người dân tuân theo yêu cầu giữ khoảng cách hai mét với nhau để tránh dịch.

covid-19: israel co hon 13.000 ca, nhieu ca hoi phuc hon ca mac moi hinh 1
Khu vườn mới của một gia đình ở Israel. Ảnh Karin Ifrach

Trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát, hoạt động làm vườn nhằm hạn chế đi lại và tránh dịch đã trở thành xu hướng mới của nhiều người ở Israel. Nhiều người cho biết đây là một cách để giảm bớt sự nhàm chán, căng thẳng và tự cô lập cũng như lấy lại cảm giác bình thường. Việc trồng rau và làm vườn không phải do thị trường thiếu rau mà với người trồng, điều đó sẽ mang lại cho họ cảm giác an toàn, nghỉ ngơi và làm cho không khí trong lành./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close