Cuba thay đổi nhân sự Hội đồng Bộ trưởng

VOV.VN-Hội đồng Nhà nước Cuba ngày 9/1 thông báo đồng ý với đề xuất của Chủ tịch Miguel Díaz-Canel, thay đổi nhân sự tại Bộ Tài chính và Giá cả và Bộ Giao thông.

PC_Article_AfterShare_1

Bà Meisi Bolaños Weiss, nữ luật sư 48 tuổi, chuyên gia về tài chính, sẽ thay bà Lina Olinda Pedrâz Rodríguez giữ chức Bộ trưởng Tài chính và Giá cả. Bà Weiss đã giữ chức Thứ trưởng Bộ Tài chính và Giá cả từ tháng 4/2007 đến nay và có thời gian dài công tác tại bộ này.

cuba thay doi nhan su hoi dong bo truong hinh 1
Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel phát biểu tại tỉnh Granma, cách thủ đô La Habana 750km về phía đông, ngày 10/10/2018. Ảnh: AFP/TTXVN
Ông Eduardo Rodríguez Dávila, kỹ sư cơ khí 52 tuổi, được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Giao thông, thay ông Adel Yzquierdo Rodríguez. Ông Dávila cũng là Thứ trưởng Bộ này từ năm 2006.
Hội đồng Nhà nước Cuba cho biết sẽ phân công nhiệm vụ mới cho bà Lina Olinda Pedraza Rodríguez và ông Adel Yzquierdo Rodríguez, nhưng không thông báo cụ thể./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Lê Hà/TTXVN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Cuba thay đổi nhân sự Hội đồng Bộ trưởng Chủ tịch Miguel Díaz-Canel tổ chức cán bộ Bộ Giao thông Hội đồng Nhà nước Cuba

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cuộc tuần hành của phụ nữ năm thứ 3 liên tiếp trên khắp nước Mỹ
VOV.VN - Hàng triệu phụ nữ đã tham gia vào cuộc tuần hành năm thứ 3 liên tiếp tại nhiều thành phố trên khắp nước Mỹ trong đó có thủ đô Washington.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds