Bất ngờ khoảnh khắc nữ phi hành gia NASA đoàn tụ với cún cưng

Cún cưng mừng rỡ khi đoàn tụ với nữ phi hành gia NASA Christina Koch

VOV.VN - Cún cưng của nữ phi hành gia Christina Koch đã thể hiện sự vui mừng, phấn khích khi được đoàn tụ với cô sau 1 năm xa cách.

Phi hành gia người Mỹ Christina Koch đã nhận được vô số lời khen ngợi sau khi hoàn thành chuyến bay dài kỷ lục trên vũ trụ - 328 ngày.  Khi trở về nhà, cô lại nhận được sự chào đón nồng nhiệt của chú cún yêu quý, theo một video cô đăng tải trên mạng xã hội 13/2.

Không biết là ai háo hức hơn.Thật tuyệt vì nó vẫn nhớ đến tôi sau 1 năm”, Christina Koch chia sẻ trên trang cá nhân Twitter.

Đoạn video cho thấy chú chó vẫy đuôi, nhìn ra cửa và đặt hai chân trước lên bệ cửa khi Koch đến gần. Chú chó thể hiện sự vui mừng, phấn khích khi Koch bước vào nhà, liên tục liếm mặt cô.

Tàu vũ trụ của phi hành gia Christina Koch đã hạ cánh tại Kazakhstan ngày 6/2 sau khi cô hoàn thành chuyến đi lịch sử lên Trạm vũ trụ quốc tế ISS, kết thúc sứ mệnh dài 328 ngày và lập kỷ lục về thời gian ở trên vũ trụ lâu nhất đối với một phi hành gia nữ.

Koch, 41 tuổi, một kỹ sư sinh ra ở Bắc Carolina, đã trở thành phi hành gia của NASA vào năm 2013. Cô cũng là người dẫn đầu đoàn phi hành gia nữ đầu tiên lên vũ trụ vào năm 2019./.

Theo Reuters

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close