Sao phim sex Sec phe ma tuy phong o to voi toc do 220km

Ngáo đá, sao khiêu dâm Séc phóng ô tô như “điên” trốn cảnh sát

VOV.VN - Nữ diễn viên 25 tuổi nhảy vào ô tô trốn cảnh sát, khiến cảnh sát phải huy động nhiều ô tô để đuổi bắt cô gái.

Một ngôi sao phim khiêu dâm Cộng hòa Séc từng thủ vai tù nhân trong các bộ phim của mình đã bị cảnh sát bắt giữ ở Praha sau khi để cho cảnh sát truy đuổi cô bằng xe hơi với tốc độ 220km/h.

sao phim sex sec phe ma tuy phong o to voi toc do 220km hinh 1 Các cảnh sát Praha tóm được người đẹp khiêu dâm 25 tuổi sau một cuộc truy đuổi tốc độ cao 
Khi ngồi sau vô lăng phóng đi với tốc độ này, người đẹp phim cấp 3 vẫn ngây ngất với chất gây nghiện methamphetamine (ma túy đá).

Sona Muellerova, với nghệ danh Laura Crystal, được yêu cầu phải tới đồn cảnh sát địa phương sau khi bị bắt nguội phóng ô tô trong thời gian bị cấm lái.

Nhưng sau khi có mặt tại đồn để nộp bằng lái, cô ta đã nhảy vào ô tô rồi phóng đi.

Các cảnh sát nhảy vào xe tuần tra của mình và đuổi theo cô gái 25 tuổi xuyên qua thủ đô Séc.

sao phim sex sec phe ma tuy phong o to voi toc do 220km hinh 2 Cảnh đóng vai tù nhân trong phim của diễn viên phim cấp 3
sao phim sex sec phe ma tuy phong o to voi toc do 220km hinh 3 Một cảnh trong bộ phim do Muellerova tham gia đóng (vai tù nhân)
Cô gái buộc cảnh sát phải đuổi theo cô ở tốc độ cao trước khi họ đuổi kịp và bắt giữ được cô này.

Sau đó Muellerova được đưa tới đồn cảnh sát gần nhất. Ở đó họ phát hiện cô ta đang còn chịu ảnh hưởng của ma túy đá ở mức độ nặng.

Một phát ngôn viên cảnh sát nói: “Có thời điểm cô ta phóng với tốc độ 220km/h và các cảnh sát phải gọi thêm ô tô để hỗ trợ việc đuổi bắt cô này”.

sao phim sex sec phe ma tuy phong o to voi toc do 220km hinh 4 Muellerova
Ông này nói tiếp: “Khi họ tóm được cô ta, thì cô ta lại khai tên giả và nói mình quên bằng lái xe... Khi các cảnh sát giải thích rằng cô đã nộp bằng lái xe chỉ nửa giờ đồng hồ trước đó, cô ta liền văng tục”.

Diễn viên phim khiêu dâm thừa nhận đã dùng ma túy. Cô ta bị cáo buộc lái xe một cách nguy hiểm, dùng ma túy, lái xe trong lúc phê ma túy, cản trở cảnh sát và đe dọa tính mạng người khác.

Nếu chính thức bị khẳng định vi phạm luật, ngôi sao khiêu dâm này có thể bị phạt 3 năm tù giam./.

Theo Daily Mail

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Video: Thủ lĩnh biểu tình Hong Kong Joshua Wong được trả tự do

VOV.VN - Nhà hoạt động Joshua Wong, sáng 17/6 được trả tự do sau 1 tháng bị giam tại trại cải huấn Lai Chi Kok, Hong Kong vì tội chống người thi hành công vụ.

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN