Nhận tới 27 lò nướng bánh trong tiệc cưới

VOV.VN - Cô dâu và chú rể đã rất hối tiếc vì đã không in danh sách quà cưới.

Anh Mike và vợ Victoria Seymour đã quyết định không gửi danh sách quà cưới cho bất kì ai trước ngày trọng đại vì anh chị thích mọi người tự quyết định họ sẽ mua gì để tặng.

Nhưng họ đã không nói nên lời khi mở những món quà ra và phát hiện 2/3 trong số đó là dụng cụ nhà bếp từ các thương hiệu khác nhau.

nhan toi 27 lo nuong banh trong tiec cuoi hinh 1
Đống quà cưới trùng lặp nhau của hai vợ chồng (Ảnh Express.co.uk)

Chị Victoria, 37 tuổi, nói: “Chúng tôi không thể nín cười khi mở hết quà ra”.

Cặp đôi này đã tổ chức tiệc chiêu đãi muộn cho 80 bạn bè và gia đình ở gần nhà họ hôm thứ bảy.

Vì không ngờ sẽ nhận được nhiều quà nên họ đã rất bất ngờ khi thấy một đống quà chất đầy bên ngoài phòng tiệc của họ khi bước vào khách sạn Beeches, Nottingham.

Anh Mike, quản lý bán hàng cho một hãng photocopy, nói: “Chúng tôi để ý rằng tất cả lò nướng đều có hình dạng giống nhau. Nhưng chúng tôi chẳng nghĩ gì về điều này cả”.

Chị Victoria cho biết: “Lúc chúng tôi mở xong quà, đống quà chất từ sàn nhà cho đến mái nhà. Gần như các lò nướng bánh đều là của hãng Sainsbury’s và Tesco, chứng tỏ nhiều ý tưởng cùng được đặt vào nó”.

Thậm chí, cặp vợ chồng này còn nhận ra đây là một trò đùa của ông Rob Kanok – người đàn ông tốt bụng nhất. Cô Victoria nói: “Điều đầu tiên khiến chúng tôi biết những gì đang xảy ra là khi ông Rob đứng dậy và nói “Hãy nâng ly vì lò nướng bánh cho cặp đôi hạnh phúc”./.

CTV Mỹ Hòa/VOV online Theo Express.co.uk

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus: Bắt đầu kỷ nguyên mới
VOV.VN - Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus trong buổi họp báo cùng ban lãnh đạo đội bóng và bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại Italia.
VOV_AllPage