Người chết đột nhiên sống lại ở nhà tang lễ

VOV.VN - Người đàn ông sống lại tên là Walter Williams, 78 tuổi, được nhân viên điều tra xác nhận là đã chết vào ngày 26/2.

Giám đốc tang lễ và nhân viên điều tra ở Mississipi tuần này đã gặp phải cú sốc lớn trong cuộc đời của họ khi chứng kiến thi thể một người đàn ông đã được "gói gém" cẩn thận đột nhiên sống lại. Chuyện xảy ra trước khi quá trình tẩm liệm được bắt đầu trong nhà tang lễ.

Giám đốc tang lễ Byron Porter trả lời đài truyền hình địa phương WAPT rằng: “Ông ấy chưa chết, đấy hẳn là một câu chuyện dài”. 

nguoi chet dot nhien song lai o nha tang le hinh 1
Ông Walter Williams, 78 tuổi (Ảnh: ABC News)

Người đàn ông sống lại tên là Walter Williams, 78 tuổi, đến từ Lexington được nhân viên điều tra xác nhận là đã chết vào ngày 26/2 sau khi kiểm tra không thấy mạch đập.

Cháu của ông Williams, Eddie Hester nói với đài truyền hình: “Tôi đứng đó và chứng kiến họ đã gói ông vào túi đựng xác và cột chặt lại”.

Tại nhà tang lễ, Williams bắt đầu thở trở lại và động đậy tay chân. Điều tra viên của hạt Holmes, Dexter Howard trả lời trong một cuộc phỏng vấn cho rằng, Williams có một chiếc máy khử rung tim (máy điều hòa nhịp đập của tim) và chiếc máy này đã kích thích trái tim ông ấy đập trở lại.

Sau khi sống dậy, Williams đã được đưa tới một bệnh viện địa phương. Con gái của ông Williams nói rằng, cha mình trong tình trạng ổn định vào ngày 28/2 và đã có thể nói chuyện với các thành viên gia đình.

Bà Mary William cho biết: “Đối với chuyện vừa xảy ra, cha nghĩ rằng cha chỉ vừa trải qua một giấc ngủ. Sau đó, cha đột nhiên thấy mình tình dậy trong bệnh viện và không nhớ ra bất cứ điều gì”./.

Phương Chi/VOV online (Theo Reuters)

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, bão số 3 ảnh hưởng trực tiếp từ Thái Bình đến Hà Tĩnh
VOV.VN - Chiều tối nay (18/7), vùng tâm bão với sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 10 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển các tỉnh từ Thái Bình đến Hà Tĩnh.
VOV_AllPage