Điện Kremlin đăng tải video Tổng thống Putin bơi cùng cá heo ở Cuba

Điện Kremlin đăng tải video Tổng thống Putin bơi cùng cá heo ở Cuba

VOV.VN - Đoạn video chưa từng công bố này được đăng tải trên trang web của điện Kremlin nhân kỷ niệm 20 năm ông Putin trở thành Tổng thống Nga.

Văn phòng báo chí điện Kremlin ngày 30/12 đã đăng tải đoạn video chưa từng công bố ông Putin bơi cùng 2 chú cá heo ở Cuba.

Theo văn phòng báo chí, đoạn video được ghi lại ở khu nghỉ dưỡng y tế Varadero nổi tiếng của Cuba hồi tháng 12/2000, trong chuyến thăm chính thức của ông Putin tới quốc đảo Caribbe này.

Đoạn video bơi cùng cá heo nằm trong “kho tàng” hơn 600 bức ảnh và video dài hơn 2 giờ đồng hồ được đăng tải trên trang web của điện Kremlin để kỷ niệm 20 năm ông Putin trở thành Tổng thống Nga.

Trang web còn hứa hẹn sẽ đang tải “những bức ảnh và video thú vị và sống động nhất trong những năm qua”, trong đó có nhiều hình ảnh chưa từng công bố.

Ông Putin trở thành Tổng thống Nga ngày 31/12/1999 khi Tổng thống Boris Yeltsin tuyên bố từ chức trước khi kết thúc nhiệm kỳ thứ 2, đồng thời chỉ định ông Putin – khi đó là Thủ tướng Nga – làm người kế nhiệm.

Ông Putin đã phục vụ 2 nhiệm kỳ Tổng thống từ 2000-2008 và có một nhiệm kỳ làm Thủ tướng từ 2008-2012 trước khi tái đắc cử Tổng thống thêm một lần nữa. Năm 2018, ông Putin tiếp tục tái đắc cử nhiệm kỳ Tổng thống thứ 4.

Tổng thống Putin nổi tiếng là người yêu động vật. Đầu năm nay, ông được tặng một chú chó Yugoslavian Shepard trong chuyến thăm Serbia. Trong thời gian cầm quyền, ông Putin cũng thường có những bức ảnh tương tác cùng các loài động vật khác từ ngựa, nai, hổ, đàn sếu Siberia hay thậm chí là cả gấu bắc cực./.

Theo Sputnik

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close