GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Điều tra ban đầu vụ tai nạn nổ nhà máy hóa chất ở Trung Quốc

VOV.VN - Điều tra ban đầu cho thấy, chiếc xe tải chở chất gây cháy acetylene đã phát nổ khi tiến vào một nhà máy hóa chất ở thành phố Trương Gia Khẩu.

Tính đến chiều nay (28/11), đã có thêm một người nữa đã thiệt mạng trong vụ nổ xe tải chở hóa chất xảy ra gần một nhà máy hóa chất ở thành phố Trương Gia Khẩu, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, nâng tổng số người chết lên 23 người sau khi lực lượng chức năng phát hiện thêm một thi thể ở hiện trường.

dieu tra ban dau vu tai nan no nha may hoa chat o trung quoc hinh 1
Điều tra ban đầu cho thấy, chiếc xe tải chở chất gây cháy acetylene đã phát nổ khi tiến vào một nhà máy hóa chất ở thành phố Trương Gia Khẩu, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Ảnh: NDTV

Vụ nổ nghiêm trọng cũng khiến 22 người khác bị thương. Vụ nổ xảy ra vào lúc 0 giờ 40 phút sáng nay (giờ địa phương). Điều tra ban đầu cho thấy, chiếc xe tải chở theo hóa chất acetylene – một chất gây cháy đã phát nổ khi đang tiến vào một công ty hóa chất tại đây. Vụ nổ đã khiến 38 xe tải và 12 xe ô tô 4 chỗ gần đó cũng bắt cháy. Cháy lớn đã khiến một đường dây điện cao thế bị hỏng, gây mất điện trên diện rộng.

Bộ Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Trung Quốc đã cử một đội cứu hộ trung ương tới hiện trường để hướng dẫn hoạt động cứu hộ trong khi chính quyền tỉnh Hà Bắc đang xác minh danh tính các nạn nhân./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Tân Hoa Xã

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Xe bom phát nổ ở Sri Lanka khi cảnh sát cố tháo kíp

VOV.VN - Cảnh sát Sri Lanka phát hiện 3 quả bom bên trong 1 chiếc xe đậu ở Colombo. Hôm 22/4, họ cố tháo kíp bom nhưng bom đã nổ khiến người dân hú vía.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP