Donald Trump thừa nhận có thể thất bại trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ

Donald Trump thừa nhận có thể thất bại trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ

VOV.VN - Lần đầu tiên trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, ứng cử viên Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thừa nhận khả năng thất bại trong cuộc bầu cử tới.

Ứng cử viên Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng nếu không sử dụng chiến lược tranh cử “khác người” như hiện tại, ông sẽ ngày càng tụt lại phía sau trong cuộc đua trở thành Tổng thống tiếp theo của Mỹ. 

donald trump thua nhan co the that bai trong cuoc bau cu tong thong my hinh 1
Ứng cử viên Tổng thống Mỹ Donald Trump. (ảnh: tvguide.com).

Việc lo lắng về thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 11 của ông Trump không phải không có khả năng bởi trong các kết quả thăm dò của dư luận mới nhất của Bloomberg hay NBC và Nhật báo phố Wall đều cho thấy bà Hillary Clinton đang dẫn trước ông Trump với số phiếu ủng hộ cao hơn từ 7% đến 11% trên phạm vi toàn quốc.

Bên cạnh đó, với những phát ngôn gây sốc của ông Trump gần đây đã khiến các nhà lãnh đạo của đảng Cộng hòa lo ngại ứng cử viên đại diện đảng ra tranh cử Tổng thống đang gây nguy hại đến tương lai của đảng này.

Gần đây nhất vào ngày 10/8, ông Trump tiếp tục gây sốc với cáo buộc Tổng thống Obama là người sáng lập ra nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng./. 

Theo Reuters

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close