Động đất tại thủ đô Argentina trong thời gian diễn ra Hội nghị G20

VOV.VN - Khu vực đang diễn ra hội nghị thượng đỉnh G20 không bị ảnh hưởng bởi trận động đất này.

Viện Phòng chống động đất Argentina đã thông báo về một trận động đất mạnh 3,8 độ richter vào sáng ngày 30/11 (giờ địa phương) tại thủ đô Buenos Aires, nơi đang diễn ra hội nghị thượng đỉnh G20.

dong dat tai thu do argentina trong thoi gian dien ra hoi nghi g20 hinh 1
Không nhiều người cảm nhận được trận động đất nhỏ ngày 30/11 tại Buenos Aires - nơi đang diễn ra Hội nghị thượng đỉnh G-20. Ảnh: The Bubble

Theo Viện phòng chống động đất Argentina, trận động đất diễn ra trong vòng 30 giây ở độ sâu 25km với tâm chấn ở 32km về phía Nam thủ đô Buenos Aires. Theo nhiều chuyên gia, khu vực này hiếm khi có động đất trước đây. Giám đốc Viện phòng chống động đất Argentina Alejandro Giuliano cho biết đây chỉ là một trận động đất nhỏ và không nhiều người cảm nhận được. Khu vực đang diễn ra hội nghị thượng đỉnh G20 không bị ảnh hưởng bởi trận động đất này.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Các tuyến phố xung quanh khu vực hội nghị đã bị phong tỏa để đảm bảo an ninh cho hội nghị. Người dân được khuyến cáo sớm đi nghỉ cuối tuần để tránh tình trạng giao thông tắc nghẽn do an ninh được thắt chặt./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV-Washington
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

động đất G-20 Argentina Hội nghị thượng đỉnh G-20

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đánh giá Apple iPad Air 2019 vừa ra mắt
VOV.VN - iPad Air 2019 vừa bất ngờ được Apple ra mắt cùng với iPad mini 5, với hình dáng khá quen thuộc, song cấu hình có gì mới.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds