Haiti: Ít nhất 18 người chết vì điện giật tại Lễ hội

VOV.VN - Chiếc xe đã bốc cháy khi chạm phải một dòng điện cao thế phát ra từ dây điện ở phía trên chiếc xe.

Ít nhất 18 người thiệt mạng và 60 người khác bị thương khi một chiếc xe chở đoàn diễu hành chạm phải một đường dây điện tại thủ đô Port-au-Prince, Haiti ngày 17/2.

Hiện trường vụ điện giật (ảnh:IBT)

Vụ tại nạn xảy ra trong ngày thứ 2 của một lễ hội thường niên tại nước này.  Đoạn video ghi lại từ đám diễu hành cho thấy, sợi dây điện từ trên cao đã rơi xuống đầu của một ca sĩ đứng hát trên chiếc xe.

Chiếc xe đã bốc cháy khi chạm phải một dòng điện cao thế phát ra từ dây điện ở phía trên chiếc xe.

Tổng thống Haiti Michel Martelly đã bày tỏ chia buồn sâu sắc tới các nạn nhân và gia đình các nạn nhân sau vụ tai nạn thảm khốc trên./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Đi câu cá, Phó giám đốc công an Cà Mau bị điện giật bỏng toàn thân

Trong lúc quăng dây câu, không may trúng phải dây điện trung thế, ông Phương bị điện giật, bỏng nặng.Chích điện cùng chết với người tình, bị điện giật nên bỏ cuộc

Tèo cũng nằm xuống nắm tay Tr. để được cùng chết chung. Nhưng khi bị điện giật gây bỏng, Tèo hoảng sợ chạy lại ổ cắm, rút dây điện ra.

Bị điện giật, một công nhân tử vong

VOV.VN-Nguyên nhân dẫn đến cái chết là do trong lúc làm việc ca đêm, nạn nhân bất cẩn chạm vào dây điện của bóng đèn cao áp đã tróc vỏ nên bị điện giật.

Vợ chồng trẻ cùng bị điện giật chết, bỏ lại 2 con thơ

Tại hiện trường, người chồng tay vẫn cầm mỏ hàn còn người vợ thì nắm tay chồng. Phán đoán nguyên nhân có thể người chồng bị điện giật, sau đó vợ vào cứu thì cũng gặp nạn.

Cậu bé 12 tuổi có khả năng hút kim loại sau khi bị điện giật

VOV.VN - Sau một lần bị điện giật, cậu bé 12 tuổi người Nga phát hiện mình sở hữu năng lực hút kim loại và cậu mơ ước trở thành một siêu anh hùng.

Tin cùng chuyên mục