Tai nan lao dong lam 1 cong nhan tu vong

Bị điện giật, một công nhân tử vong

VOV.VN-Nguyên nhân dẫn đến cái chết là do trong lúc làm việc ca đêm, nạn nhân bất cẩn chạm vào dây điện của bóng đèn cao áp đã tróc vỏ nên bị điện giật.

Liên quan đến vụ tai nạn lao động gây chết người tại Cơ sở đóng tàu Đồng Tâm, thuộc xã Bình Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, chiều 2/12, các cơ quan chức năng của tỉnh đã hoàn tất các thủ tục, hồ sơ để bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình an táng.

tai nan lao dong lam 1 cong nhan tu vong hinh 1
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn chết người

Khoảng 6h sáng 2/12, các công nhân cơ sở đóng tàu Đồng Tâm phát hiện ông Lê Văn Vũ, sinh năm 1958, quê xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang là công nhân đội phun bắn cát đã bị tử vong ngay tại công trường. Nguyên nhân dẫn đến cái chết là do trong lúc làm việc ca đêm, ông Vũ bất cẩn chạm vào dây điện của bóng đèn cao áp đã tróc vỏ bị điện giật. Sau khi xảy ra tai nạn, các ngành chức năng huyện Châu Thành và tỉnh Tiền Giang đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ.

Được biết, gia đình ông Lê Văn Vũ rất khó khăn nên các công nhân tại cơ sở gom góp tiền để hỗ trợ việc mai táng nạn nhân. Ông Nguyễn Đức Hùng, Giám đốc Cơ sở đóng tàu Đồng Tâm cho biết, đây là vụ tai nạn nghiêm trọng đầu tiên tại cơ sở và hứa sẽ hỗ trợ gia đình an táng chu đáo nạn nhân. Sau khi tai nạn xảy ra, cơ sở  sẽ có phần hỗ trợ kinh phí mai táng, khắc phục hậu quả. Cơ sở cũng phải chấn chỉnh lại vấn đề an toàn lao động, dây điện phải trang bị mới. Sau này, cơ sở sẽ họp lại tất cả anh em để chấn chỉnh an toàn lao động./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close