Hàn Quốc xác nhận thêm 4 trường hợp nhiễm virus corona

Hàn Quốc xác nhận thêm 4 trường hợp nhiễm virus corona

VOV.VN - Sáng 6/2, Hàn Quốc xác nhận thêm 4 trường hợp nhiễm virus corona, nâng tổng số ca nhiễm bệnh ở nước này lên 23 người.

Trong 4 trường hợp mới nhiễm bệnh có 3 trường hợp lây truyền từ người sang người, 1 trường hợp là khách du lịch Trung Quốc đã đến Hàn Quốc từ ngày 23/`1. Theo báo cáo của Cơ quan y tế công cộng Hàn Quốc, 3 bệnh nhân mới nhiễm bệnh còn lại đều là công dân Hàn Quốc, đã tiếp xúc với những bệnh nhân đã nhiễm bệnh trước đó. Tuy nhiên, những ca nhiễm bệnh mới đều đã tiến hành cách ly trước khi được xác nhận nhiễm virus.

han quoc xac nhan them 4 truong hop nhiem virus corona hinh 1
Hàn Quốc xác nhận thêm 4 trường hợp nhiễm virus corona. Ảnh: Reuters

Như vậy, tính tới sáng nay, Hàn Quốc đã xác nhận tổng cộng 23 ca nhiễm virus corona, trong đó có 5 người quốc tịch Trung Quốc, 9 người Hàn Quốc trở về từ Trung Quốc, 2 người nhiễm virus sau khi đến Singapore, 1 người bị nhiễm sau khi du lịch Thái Lan và 7 người còn lại bị lây nhiễm từ người sang người.

Kể từ ngày 3/2, Cơ quan y tế công cộng Hàn Quốc đã tiến hành sàng lọc hàng trăm người và cách ly hơn 170 người để kiểm tra và theo dõi dấu hiệu nhiễm virus corona. Hiện có khoảng 950 người đã tiếp xúc với những bệnh nhân nhiễm bệnh đang tự cách ly và được theo dõi các dấu hiệu trong thời gian tới./.

Theo Yonhap

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close