Hơn 30 người thương vong trong vụ nổ ở Ninh Ba, Trung Quốc

VOV.VN - Một vụ nổ lớn xảy ra vào khoảng 9h sáng nay (26/11) - theo giờ Bắc Kinh tại quận Giang Bắc, thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc).

Vụ nổ đã khiến hơn 30 người thương vong.

Một số ngôi nhà ở khoảng cách xa cũng bị ảnh hưởng bởi vụ nổ.

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, chính quyền địa phương đã điều động lực lượng cứu hộ cùng hơn 20 xe chữa cháy, xe cứu thương các loại đến hiện trường triển khai công tác cứu hộ.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vụ nổ đã gây ra rung chấn mạnh khiến một số căn nhà trong khu vực bị đổ sập, cửa chính và cửa số của nhiều căn nhà cách xa hàng trăm mét cũng bị vỡ vụn, con số thương vong cụ thể hiện vẫn chưa xác định chính xác.

Được biết, địa điểm xảy ra vụ nổ là dãy nhà bỏ hoang đang chờ giải toả, tuy nhiên vẫn có những người buôn bán phế liệu, người vô gia cư trú ngụ tại đây.

Cơ quan chức năng Trung Quốc đang điều tra xác minh nguyên nhân vụ nổ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hiện trường vụ nổ khí gas gây thương vong tại trường Minnehaha (Mỹ)

VOV.VN - Vụ nổ khí gas tại tòa nhà của trường Minnehaha (Mỹ) đã khiến một người thiệt mạng và vài người bị thương nặng.

Nổ lớn tại nhà máy pháo hoa Indonesia, 27 người thiệt mạng

VOV.VN - Ít nhất 27 người thiệt mạng và 43 người bị thương sau vụ nổ lớn tại một nhà máy pháo hoa ở thành phố Tangerang gần thủ đô Jakarta.

Nổ lớn ở Trung Quốc, ít nhất 6 người thương vong

VOV.VN -Sức công phá của vụ nổ ở Trung Quốc khiến 1 căn nhà bị phá hủy hoàn toàn, bệnh viện đối diện cũng bị hư hỏng nặng.

Lễ hội pháo hoa nguy hiểm nhất thế giới ở Đài Loan (Trung Quốc)

VOV.VN-Người ta sẽ phải mặc quần áo bảo hiểm từ đầu đến chân khi tham dự Lễ hội pháo hoa tổ ong ở Diêm Thủy, Đài Nam, Đài Loan (Trung Quốc) ngày 10/2 vừa qua.

Nổ khí gas ở Trung Quốc khiến nhà sập và 57 người thương vong

VOV.VN - Vụ nổ khí gas tại một nhà hàng ở quận Tây Hồ, thành phố Hàng Châu, Trung Quốc khiến 2 người chết và 55 người bị thương.

Tin cùng chuyên mục