Israel tăng cường cách ly và ngăn chặn Covid-19

Israel tăng cường cách ly và ngăn chặn Covid-19

VOV.VN - Israel tăng cường các biện pháp cách ly và phòng chống dịch Covid -19 sau khi 18 khách du lịch Hàn Quốc thăm nước này mắc Covid-19.

Bắt đầu từ ngày 24/2, Israel sẽ cấm tất cả các công dân nước ngoài đã đến Hàn Quốc và Nhật Bản trong 14 ngày qua vào nước này vì lo ngại sự lây lan của dịch Covid-19. Israel đã từ chối nhập cảnh đối với du khách từ Trung Quốc, Hong Kong, Ma Cao, Thái Lan và Singapore.

israel tang cuong cach ly va ngan chan covid-19 hinh 1
Israel phòng chống dịch covid 19 tại sây bay. Ảnh: Timesofisrael.

Bộ Y tế Israel cũng cho biết bất kỳ người Israel nào trở về từ Italy, Australia và Đài Loan phải được kiểm tra theo các thủ tục bắt buộc. Nước này cũng đang cách ly 200 khách du lịch Hàn Quốc tại căn cứ quân sự gần Jerusalem vì lo ngại dịch Covid-19 và đang chuẩn bị trục xuất khoảng 1.600 khách du lịch Hàn Quốc bằng đường hàng không về nước vì sợ lây lan Covid-19.

Khoảng 200 sinh viên và giáo viên người Israel đã được cách ly do đã tiếp xúc với đoàn khách du lịch Hàn Quốc bị nhiễm Covid-19. Các quyết định này được đưa ra sau khi Hàn Quốc thông báo cho Israel rằng 18 thành viên của đoàn khách 76 người đi du lịch Israel và Bờ Tây từ ngày 8 đến 15/ 2 trở về đã bị nhiễm Covid-19./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close