Loạn thông tin 2 sĩ quan an ninh Ukraine thiệt mạng tại Donbass

Loạn thông tin 2 sĩ quan an ninh Ukraine thiệt mạng tại Donbass

VOV.VN - Đang xuất hiện 2 luồng thông tin trái chiều về cái chết của 2 sĩ quan an ninh Ukraine tại khu vực miền Đông nước này.

TASS dẫn lời người phát ngôn Bộ Quốc phòng của Nhà nước Cộng hòa Nhân dân Lugansk tự xưng Andrei Marochko khẳng định, 2 sĩ quan này thiệt mạng trong khi giao tranh với quân đội Ukraine trong khu vực Các lực lượng Tham gia Chiến dịch chung (JFO) tại Donbass.

loan thong tin 2 si quan an ninh ukraine thiet mang tai donbass hinh 1
Binh sĩ Ukraine tại Donbass. Ảnh: TASS

Ông Marochko cho biết, Cơ quan An ninh Ukraine đã lên tiếng xác nhận về cái chết của 2 sĩ quan này, tuy nhiên, theo Cơ quan An ninh Ukraine, cả 2 thiệt mạng trong “một trận đạn pháo phóng từ phía các lực lượng của Nhà nước Cộng hòa Nhân dân Lugansk”.

Người phát ngôn Marochko đã bác bỏ thông tin nói trên và khẳng định: “Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, các lực lượng của Nhà nước Cộng hòa Nhân dân Lugansk đã rút hoàn toàn các loại vũ khí hạng nặng tại các khu vực được quy định và điều này được chính các thanh sát viên của Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu (OSCE) xác nhận”.

Trước đó, Thư ký báo chí của Cơ quan An ninh Ukraine Elena Gitlyanskaya tuyên bố, các sĩ quan an ninh của nước này đã trúng đạn pháo khi đang thực thi nhiệm vụ tại Donbass khiến 2 người thiệt mạng và 1 người khác bị thương./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close