Mãn nhãn với màn trình diễn pháo hoa đón năm mới 2019 ở Sydney

VOV.VN - Với chủ đề “Nhịp điệu Sydney”, màn pháo hoa năm nay kéo dài 12 phút và mỗi khoảnh khắc đều là sự kết hợp hoàn hảo giữa pháo hoa, ánh sáng và âm nhạc.

Australia là một trong những quốc gia đón năm mới sớm nhất trên thế giới. Và sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân Australia và toàn thế giới chính là màn trình diễn pháo hoa, ánh sáng và âm nhạc đặc sắc. 
Với chủ đề “Nhịp điệu Sydney”, màn pháo hoa năm nay kéo dài 12 phút và mỗi khoảnh khắc đều là sự kết hợp hoàn hảo giữa pháo hoa, ánh sáng và âm nhạc.
Theo ban tổ chức, màn bán phóa hoa tại cầu cảng Sydney năm nay là màn trình diễn lớn nhất và hoành tráng nhất từ trước đến nay với 8,5 tấn pháo hoa được sử dụng.
Không chỉ có quy mô lớn nhất, đây cũng là màn trình diễn pháo hoa sử dụng công nghệ tiên tiến nhất khi khán giả lần đầu tiên được nhìn thấy hình dạng ngôi sao mới.
Năm nay cũng là lần đầu tiên, với sự hỗ trợ của công nghệ đã sản xuất ra các quả pháo khi bắn lên trời có thể tạo nên các hình ảnh 3D với hiệu ứng sóng làm cho màu sắc đi xuyên qua các chùm pháo hoa mà không phải tỏa ra từ giữa như thông thường.
Màn trình diễn pháo hoa năm này còn đặc biệt ở chỗ, khán giả cũng được chiêm ngưỡng các chùm pháo hoa với hai màu sắc mới là màu xanh của quả chanh và màu hồng nhạt của quả đào.
Sự hoàn hảo của màn trình diễn đêm giao thừa, chào đón năm 2019 tại Cầu cảng Sydney là sự kết hợp của pháo hoa với ánh sáng và âm nhạc. 
Nhiều hình ảnh đặc sắc như chim, cá, các cây cối cũng như các vùng nước nổi tiếng của Australia, các địa danh, biểu tượng, di sản của Australia được trình chiến lên bề mặt Cầu cảng Sydney (Sydney Habor Bridge), trên nền một bài hát nổi tiếng của Australia là Great Southern Land. 
Lễ chào mừng năm mới với tâm điểm là màn trình diễn pháo hoa vào nửa đêm tại Cầu cảng Sydney năm nay thu hút sự theo dõi trực tiếp của khoảng 1,5 triệu người và được hơn 1 tỷ người trên toàn thế giới theo dõi.

Viết bình luận

Tin liên quan

Khánh Hòa công bố năm du lịch quốc gia 2019, bắn pháo hoa đón năm mới

VOV.VN - UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ công bố năm du lịch quốc gia kết hợp đại nhạc hội chào đón năm mới 2019.


Video: Pháo hoa mừng năm mới 2019 rực sáng trên bầu trời Sydney

VOV.VN - Vào lúc 21h (giờ Sydney), màn pháo hoa đầu tiên đã được bắn lên để phục vụ cho trẻ và những gia đình không thể chờ đến màn pháo hoa lúc nửa đêm.

Hàng triệu người chiêm ngưỡng pháo hoa tại Sydney chào năm mới 2019

VOV.VN - Màn bán phóa hoa tại cầu cảng Sydney năm nay là màn trình diễn lớn nhất và hoành tráng nhất từ trước đến nay với 8,5 tấn pháo hoa được sử dụng.

Việt Nam và thế giới hân hoan bước sang năm mới 2019

VOV.VN - Cập nhật thời khắc đón năm mới 2019 trên toàn thế giới, từ những quốc gia đầu tiên bước sang năm mới lúc 17h chiều 31/12 (theo giờ Việt Nam).

Tin cùng chuyên mục