Mexico đình chỉ công ty cho Cuba thuê chiếc máy bay xấu số

VOV.VN - Số người thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay thảm khốc tại Cuba đã tăng lên tổng cộng 111 người. Vẫn còn 2 nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch.

Phương tiện truyền thông nhà nước Cuba cho biết, một trong ba nạn nhân còn sống sót trong vụ tai nạn máy bay tuần trước đã tử vong tại bệnh viện ở thủ đô Havana trong ngày 21/5, nâng tổng số nạn nhân thiệt mạng lên 111 người.

mexico dinh chi hoat dong cho cuba thue chiec may bay xau so hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn máy bay thảm khốc ở gần sân bay quốc tế Havana. Ảnh: AFP

Theo báo cáo mới nhất, trong số nạn nhân thiệt mạng có 100 người Cuba, 7 người Mexico, 2 người Argentina và 2 người đến từ khu vực tranh chấp Sahrawi, gần Ma-rốc. Hiện hai nạn nhân còn lại vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Cùng ngày 21/5, Chính phủ Mexico đã quyết định đình chỉ hoạt động của Công ty Damojh đã cho hãng Hàng không Nhà nước Cuba thuê chiếc máy bay xấu số có tuổi đời 39 năm này. Giới chức Mexico cho biết đã có nhiều cáo buộc liên quan đến sai phạm trong bảo dưỡng, bảo trì máy bay của công ty Damojh./.

Đình Nam/VOV1 Theo Reuters
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Dòng người di cư Honduras ùn ùn đổ về biên giới Mỹ - Mexico
VOV.VN - Dòng người di cư Honduras tìm mọi cách đến Mỹ bất chấp sự ngăn chặn của cảnh sát Mexico và lời cảnh báo đóng cửa biên giới phía Nam của ông Trump.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x