Vụ tai nạn máy bay tại Cuba: Đã xác định được danh tính 20 nạn nhân

VOV.VN - Các chuyên gia pháp y đang làm việc suốt ngày đêm để kết thúc quá trình xác định danh tính các nạn nhân.

Tính đến tối qua (giờ địa phương), Cuba đã xác định danh tính được 20 trong tổng số 110 người thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay ngày 18/5 và đã bàn giao cho gia đình các nạn nhân để mai táng.

Theo ông Sergio Rabel, Giám đốc Viện Y học pháp y Cuba, các chuyên gia pháp y đang làm việc suốt ngày đêm để kết thúc quá trình xác định danh tính các nạn nhân.

cuba xac dinh danh tinh 20 nan nhan vu tai nan may bay hinh 1
Nhân viên cứu hộ tại hiện trường vụ rơi máy bay. (Ảnh: AFP).
Trước đó, vào lúc 12h08’ ngày 18/5, một máy bay của hãng hàng không Cuba (Cubana de Aviación) chở 113 người đã bị rơi sau khi cất cánh tại sân bay José Martí ở Thủ đô La Habana. Tổng số nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay là 110 người và 3 nạn nhân hiện trong tình trạng nguy kịch. 

Bộ Y tế và Giao thông vận tải Cuba cho biết, trong số 110 nạn nhân thiệt mạng, có 55 phụ nữ và 55 đàn ông, trong đó có 4 trẻ nhỏ và 1 em bé dưới 2 tuổi, 2 người mang quốc tịch Arghentina, 1 phụ nữ người Mexico và 2 người đến từ Tây Sahara sinh sống tại Cuba, cùng phi hành đoàn gồm 6 thành viên toàn bộ mang quốc tịch Mexico. 

PC_Article_Middle

Hiện cơ quan chức năng Cuba đã tìm thấy 1 hộp đen cung cấp thông tin về âm thanh còn trong tình trạng nguyên vẹn./.

Vũ Anh Tuấn/VOV1 Theo Tân Hoa xã
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vụ cả gia đình 4 người tử vong: Bước đường cùng dẫn đến thảm kịch (?!)
VOV.VN - Nội dung bức thư tuyệt mệnh anh Thành viết: “Cuộc sống này chán lắm mọi người à, bao nhiêu áp lực, buồn phiền, bế tắc dường như không có lối thoát..."
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x