Mưa lớn khiến thủ đô nước Mỹ ngập nặng

Mưa lớn khiến thủ đô nước Mỹ ngập nặng

VOV.VN - Mưa lớn và kéo dài sáng 8/7 (giờ Mỹ) đã khiến nhiều khu vực ở thủ đô Washington của Mỹ ngập nặng và khiến giao thông đình trệ trong nhiều giờ.

Một trận mưa lớn sáng ngày 8/7 đã khiến hệ thống giao thông ở khu vực thủ đô Washington tắc nghẽn trong nhiều giờ do nhiều tuyến đường và khu vực bị ngập sâu trong nước. Cảnh báo lũ quét đã liên tục được thông báo trong khi người dân được khuyến cáo không nên ra ngoài vì nguy hiểm. Mặc dù chưa có thông tin thương vong nhưng đã có báo cáo về nhiều vụ tai nạn giao thông. 

mua lon khien thu do nuoc my ngap nang hinh 1
Mưa lớn kéo dài khiến nhiều khu vực ở Washington DC ngập nặng và khiến giao thông đình trệ trong nhiều giờ. Ảnh: CBS News

Nước đã tràn vào khu vực làm việc của báo chí ở tầng hầm gần Cánh Tây (West Wing) của Nhà Trắng và các nhân viên chính phủ đã phải sử dụng máy hút nước để đối phó với tình trạng ngập nước.

Trong khi đó, nước mưa cũng gây ra mất điện ở tòa nhà lưu trữ quốc gia (National Archives Building), nơi đang bảo quản nhiều tư liệu lịch sử quý giá của Mỹ như Bản Tuyên Ngôn Độc Lập và Hiến Pháp Mỹ. Tuy nhiên, các tư liệu này đều được an toàn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close